# พูดไม่ออก ??! “ชาวบ้าน” แห่ช่วย “สาว” ขับรถล้มกลางถนน !! สภาพสะบักสะบอมเวทนา !! แต่พอเธอ “ลุกขึ้นมา” พร้อมจักรยานยนต์เท่านั้นแหละ ตาค้างจำไป 3 วันติด ??!!(ชมภาพ)กำลังเป็นภาพที่ชาวเน็ตให้ความสนใจแห่แชร์ในโลกโซเชียลตอนนี้ สำหรับภาพหญิงสาวเกิดอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ล้มกลางถนนลูกลัง ด้านข้างมีชาวบ้านเข้าช่วยเหลือพยุงทั้งคนและรถ   ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่จากผู้ใช้เฟซบุ๊คประเทศลาว Youlike laos-ຄລິບເດັດ ຂ່າວດັງ ລາວ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา

 
จากในภาพจะเห็นว่ามีหญิงสาว 2 คนกำลังหกล้มกลางถนนขณะขับขี่จักรยานยนต์ โดยมีชาวบ้านพยุงรถ - ช่วยเหลือหญิงสาวทั้งสองคน แต่ทว่างานนี้หลังจากที่หญิงสาวคนหลังรถจักรยานยนต์ลุกขึ้นพบว่าต้นเหตุรถล้มครั้งนี้เป็นเพราะชุดเจ้ากรรมของเธอนั้นเอง ที่ชายกระโปรงยาวเกินจนไปติดล้อรถ แถมด้านหลังยังเว้าเผยให้เห็นเอว - หลัง ภาพเหตุการณ์ 
 
ช่วยกัน ชุดเซ็กซี่ สภาพไม่น่าเลย กระโปรงเข้าไปติดนี่เอง
 
งานนี้ต้องเรียกว่าเป็นอุทาหรณ์ของสาวๆที่คิดแต่งตัวเซ็กซี่ รัดรูป หรือมีชายกระโปรง - เสื้อยาว ต้องระมดระวังเช็คให้ดีก่อนจะทำอะไรเสมอ ไม่ฉะนั้นอาจเป็นเหมือนสองสาวนี้ก็ได้
credit:saraknews.net

          
                                   .......................อ่านต่อ..............................

#โคตรจัญไรแท้ๆ !!! “2นักเรียนสาว” ผวา! นอนในหอพัก จู่ๆโดนมือปริศนา-ลูบไล้ทั้งตัว นึกว่านอนละเมอ พอตื่นมาเจอ “ไอ้หื่น” บังคับจนต้องยอม ??? (มีภาพ)


วันที่ 1 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สมบูรณ์ พุฒิคง รอง สวป.สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งจากจากพลเมืองดีว่าได้จับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุปีนหอพักหญิงและเข้าไปลวนลามนักเรียนได้ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.คงฤทธิ์ จันทรมูล รอง สวป.สภ.เมืองชุมพร จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นหอพักหญิงแห่งหนึ่ง อยู่ติดกับโรงแรมภราดร กลางเมืองชุมพร พบนายกวีเอก รัตน์แก้ว อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107/6 ม.6 ต.ชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร พร้อมกลุ่มชายฉกรรจ์อีก 3 คน กำลังยืนคุมตัวคนร้ายก่อเหตุปีนหอพักและเข้าไปลวนลามนักเรียน ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายอดิศร เหมือนพิมพ์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/1 ม.7 ต.ท่ายาง อ.เมือง จ.ชุมพร อยู่ในสภาพสวมกางเกงขายาวสีครีม เพียงตัวเดียว ใบหน้าและตามร่างกาย มีแผลถลอกหลายแห่ง ใกล้กันมีผู้เสียหายเป็นเด็กนักเรียน 2 คน ทราบชื่อคือ น.ส.นิด อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 ม.23 ต.รับร่อ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร และ น.ส.หน่อย อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 ม.23 ต.รับร่อ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ยืนร้องไห้ ด้วยอาการยังหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เจอมา


จากการสอบถาม น.ส.นิด เล่าว่า ตนกับ น.ส.หน่อย เป็นญาติพี่น้องกัน หลังจากเรียนจบมัธยมศึกษาตอนต้น ก็ได้ย้ายเข้ามาเรียนต่อมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนแห่งหนึ่งทางเข้าเมืองชุมพร โดยเช่าหอพัก ชั้น 3 ซึ่งไม่ใหญ่โตมาก สามารถอยู่ด้วยกันได้ 2 คน ภายในห้องมีที่นอนวางบนพื้นห้องคนละที่นอน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ตนและน้องสาวได้นอนหลับไป เนื่องจากความเหนื่อยล้าจากการเรียนและการบ้านที่อาจารย์ให้มาทำส่ง จนตกดึกมาก ต่อมารู้สึกว่าเหมือนมีคนเอามือมาจับหน้าอกแล้วลูบลงไปด้านล่าง และจูบตรงแก้ม ครั้งแรกนึกว่าน้องสาวจะละเมอ แต่ผิดสังเกตเพราะหลายครั้ง พอลืมตาดูก็รู้ว่ามีผู้ชายตัวใหญ่มากมานอนอยู่ตรงกลาง ตนเองกลัวมากจนทำอะไรไม่ถูก เพราะถูกคนร้ายขู่ให้อยู่นิ่งๆอย่าส่งเสียง ด้วยความกลัวว่าจะถูกทำร้าย จึงนอนนิ่งตามคำขู่ กระทั่งคนร้ายได้ลุกขึ้นไปในห้องน้ำหายไปสัก 2-3 นาที แล้วออกมาครั้งนี้คนร้ายได้ใช้ผ้าห่อห่อตัวน้องสาวอุ้มเข้าไปในห้องน้ำอีก ตนได้โอกาสเปิดประตูห้องวิ่งลงมาขอความช่วยเหลือ จนพี่ๆผู้ชายที่อยู่ด้านล่างได้วิ่งเข้าไปยังห้อง คนร้ายตกใจได้หนีออกไปประตูด้านหลัง ก่อนจะปีนไปแอบที่ข้างตู้แอร์บริเวณระเบียงห้องข้างๆ จนจับได้ในที่สุด ส่วนน้องสาวปลอดภัย คนร้ายยังไม่ทันได้ทำอะไร แต่พอมาตรวจภายในห้องพบว่ากางเกงในสีดำของตนหายไป 1 ตัว และมาทราบอีกทีคนร้ายได้ใส่กางเกงในตัวที่หายอยู่


ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายอดิศร มายังห้องสอบสวน สภ.เมือง เพื่อสอบปากคำ แต่นายอดิศร พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องจับใจความได้เพียงว่า เมียตนเองท้องใกล้จะคลอดแล้วอีกไม่กี่วัน และตนก็ได้ไปซื้อยาบ้ามาเสพจนหมดไป 2 เม็ด แล้วไปซื้อเหล้ามานั่งกินเพื่อให้ยาบ้าที่เสพเข้าไปได้ออกฤทธิ์ให้เร็วขึ้น หลังจากนั้นก็ได้ไปปีนต้นไม้ข้างหอพักขึ้นไปตรงระเบียง ซึ่งอยู่ตรงห้องของเด็กนักเรียนทั้งสองพอดี ก่อนจะเปิดเข้าไปในห้องแล้วก็ลงไปนอน หลังจากนั้นไม่รู้ว่าทำอะไรไปบ้าง อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วง จึงได้ทำบันทึกจับกุมพร้อมแจ้งข้อกล่าวหามีเสพยาเสพติดในร่างกาย บุกรุกเคหสถานในยามวิกาลและลวนลามทำอนาจารผู้หญิง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง
ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

loading...
loading...
credit : Tsood.com
# พูดไม่ออก ??! “ชาวบ้าน” แห่ช่วย “สาว” ขับรถล้มกลางถนน !! สภาพสะบักสะบอมเวทนา !! แต่พอเธอ “ลุกขึ้นมา” พร้อมจักรยานยนต์เท่านั้นแหละ ตาค้างจำไป 3 วันติด ??!!(ชมภาพ) # พูดไม่ออก ??! “ชาวบ้าน” แห่ช่วย “สาว” ขับรถล้มกลางถนน !! สภาพสะบักสะบอมเวทนา !! แต่พอเธอ “ลุกขึ้นมา” พร้อมจักรยานยนต์เท่านั้นแหละ ตาค้างจำไป 3 วันติด ??!!(ชมภาพ) Reviewed by for you on 3:41:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...