โดนเล่นแล้วไง ?! หลัง “ไอ้หยอง” ถูกย้ายขังรวมนักโทษ คืนเดียวโดนจัดหนักรับน้อง เจอของจริงเข้าให้ ถึงกับตกอยู่ในสภาพแบบนี้ !?


  
จากคดีที่คาดว่าเป็นฆาตกรรมอำพราง นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน หรือ รัน หนุ่มหล่อชัยภูมิ อายุ 25 ปี นักศึกษามหาวิทยาลับนอร์ทกรุงเทพ ถูกพบกลายเป็นศพฝังดินกลางไร่มัน ท้ายหมู่บ้านโสกตลับ อ.เมืองชัยภูมิ ที่หายตัวไปอย่างลึกลับหลังกลับมาเกณฑ์ทหาร วันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา และในโลกโซเชียลได้มีการแชร์เพื่อตามหาตัว แต่สุดท้ายกลายเป็นศพถูกฆ่า ถูกเผา และถูกฝังดินเพื่ออำพราง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพุ่งไปที่เพื่อนหนุ่มคนสนิท และทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนาย ตัว นายวัชระ หรือน็อต ได้แล้ว โดยนำตัวไปสอบปากคำที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่งว่าไปพบนายนิรันดร์เหยื่อได้อย่างไร นอกจากนี้ยังพบว่าทั้ง นายวัชระ หรือ น็อต และ นายสาทิตย์ หรือ หมูหยอง มีประวัติเกี่ยวข้องกับคดีปล้นฆ่าเจ้าทรัพย์ นายน็อตถูกจับตัวได้แล้ว ส่วนสาทิตย์นั้นยังอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว แต่ในที่สุดเจ้าหน้าที่ก็สามารถจับกุมตัวนายหมูหยองได้แล้ว ถูกนำตัวเข้าห้องขังสถานพินิจทันที ซึ่งแน่นอนว่าเป็นคดีที่ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก เพราะจิตใจของฆาตกรนั้นเหี้ยมโหดเกินที่เด็กวัย 17-18 ปีจะกระทำได้ มิหน่ำซ้ำพอมีคนถามรู้สึกอย่างไร กลับได้คำตอบกลับมาว่า ฆ่าคนก็เหมือนฆ่ามด ไม่มีความสำนักผิด และสะทกสะท้าน ก่อคดีมาตั้งแต่เด็ก ฆ่าแล้วฆ่าอีก


กระทั่งตำรวจสภ.เมือง จ.ชัยภูมิ คุมตัว “หมูหยอง” ส่งสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดนครราชสีมา เนื่องจากสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดชัยภูมิ ไม่สามารถควบคุมพฤติกรรมของ “หมูหยอง” ได้ แต่แล้วก็ผิดคาด เพราะแม้ส่งตัวข้ามจังหวัดไป แต่ “หมูหยอง” ก็ยังซ่าไม่เลิก เข้าไปทำตัวกร่าง ไม่เกรงกลัวใคร แม้แต่ผู้คุมก็ไม่ยอมเชื่อฟัง กระทั่งไปประมาณ 1 สัปดาห์ ต้องถูกส่งตัวกลับมาที่ จ.ชัยภูมิ เพราะเกรงว่าจะทำร้ายและเป็นภัยกับเด็กคนอื่น ทำให้ต้องย้ายตัว “หมูหยอง” จากสถานพินิจเข้าเรือนจำจังหวัดชัยภูมิ หรือ “คุกใหญ่” แทน โดยจะทำเรื่องถึงศาลจังหวัดชัยภูมิในวันจันทร์ที่ 8 พ.ค.นี้ เพื่อฝากขังตัว “หมูหยอง” เพราะตามอายุแล้วผู้ต้องหายังไม่ถึงเกณฑ์ที่จะเข้าเรือนจำผู้ใหญ่ แต่ดูจากพฤติกรรมก่อเหตุรุนแรง ก็ขึ้นอยู่ที่ดุลยพินิจของศาล

 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 พ.ค.หลังจาก “หมูหยอง” ถูกคุมตัวส่งเรือนจำจังหวัดชัยภูมิ เจ้าตัวต้องเข้าห้องแยกขังเดี่ยวเพื่อปรับทัศนคติสำหรับนักโทษใหม่ ซึ่ง “หมูหยอง” มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด เพราะด้วยความเป็นเด็ก แม้จะเคยซ่าโหดแค่ไหน หรือเคยฆ่าคนมาแล้ว แต่เมื่อถูกส่งตัวเข้าคุกใหญ่ที่เต็มไปด้วยนักโทษคดีต่างๆของจริง ทำให้ “หมูหยอง” เกรงกลัวพอสมควร


หลังผ่านพ้นวันแรก เจ้าหน้าที่ได้คุมตัว “หมูหยอง” ไปอยู่ร่วมกับนักโทษแดนปกติ ไม่ได้อยู่รวมกับนักโทษคดีอุกฉกรรจ์ตามข้อหา แต่เป็นธรรมดาที่จะโดนรับน้องบ้าง ทำให้ “หมูหยอง”เครียดหนักกว่าเดิม ไม่ยอมพูดจาสุงสิงกับใคร เก็บตัวเงียบ ทำตัวเรียบร้อยกว่าตอนอยู่สถานพินิจฯ.
loading...
ที่มาsiamdrama.com/view-7456.html
โดนเล่นแล้วไง ?! หลัง “ไอ้หยอง” ถูกย้ายขังรวมนักโทษ คืนเดียวโดนจัดหนักรับน้อง เจอของจริงเข้าให้ ถึงกับตกอยู่ในสภาพแบบนี้ !? โดนเล่นแล้วไง ?! หลัง “ไอ้หยอง” ถูกย้ายขังรวมนักโทษ คืนเดียวโดนจัดหนักรับน้อง เจอของจริงเข้าให้ ถึงกับตกอยู่ในสภาพแบบนี้ !? Reviewed by for you on 4:34:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...