เอาแล้วไง !!! "ทนายเกิดผล" เปิดหน้าท้าชน "ดาบอ้วนทางหลวง" หลังเปิดศึก "มาร์ค พิทบูล" ก่อนลั่นประโยคนี้ออกมา !? โดนเละ !!


ภายหลังจาก ด.ต.ธวัชชัย ลิขิตปัญญา ผบ.หมู่  สทล.1 กก.8 บก.ทล. เจ้าของฉายา"ดาบอ้วนทางหลวง" ได้เดินทาง ไปที่ บก.ปอท.(กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) เพื่อให้ดำเนินการเอาผิดกับ  นายณัชพล สุพัฒนะ หรือมาร์ค พิทบูล ประธานชมรมมิตรภาพพิทบูลที่มีการแชร์คลิปในโลกโซเชียลฯ ตำหนิการปฏิบัติงานของตน


ขณะเดียวกัน มาร์ค พิทบูล ได้ออกมาเคลื่อนไหวในเชิงตอบโต้ โดยการโพสต์ข้อความเเสดงความคิดเห็นต่อกรณีดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก Pitbullzone โดยระบุข้อความดังนี้ "ขอประกาศเลยว่า .. ผมพร้อมแล้วที่จะนำทัพครับ !! ทำผิดแทนที่จะออกมาขอโทษประชาชน กลับหาญกล้าคิดจะประกาศสงคราม ... หรือมันคงจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายแล้วจริงๆ หลังจากมีคลิปแรกออกมา และมีคนแชร์ออกไปหลายพันหลายหมื่น มีผู้เข้าร่วมแสดงความเห็นหลักหมื่นหลักแสน .. มีผู้คนเขาออกมากร่นด่ากันทั้งประเทศ ไม่มีใครเห็นด้วย แทนที่จะรู้สึกสำนึก กลับมีคลิป สอง สาม ตามออกมา ...


ทำไมช่าง กร่างและเก่งกล้า เหมือนกำลังท้าทาย อยากจะประลองกำลัง กับประชาชน คุณเกรียงไกร ขับรถผ่านไปประสบเหตุ ยังทนไม่ไหว บุกไปเคลียร์ถึงโรงพัก นอกจากตอบคำถามเขาไม่ได้ ยังอ้างหลักกฏหมายไม่ถูก นี่มันเกิดอะไรขึ้นครับ .. ผู้ถือกฏหมาย และเป็นคนบังคับใช้กฏหมาย ยังไม่รู้กฏหมาย แล้วประชาชน เขาจะมั่นใจได้อย่างไรว่า ที่ผ่านๆมา การใช้ดุลพินิจของเจ้าหน้าที่นั้นถูกต้องและเป็นธรรม ? เขาจะรู้หรือไมว่า เศรษฐกิจของประเทศไทยตอนนี้ กำลังย่ำแย่ การทำมาหากินยากลำบาก ประชาชน หาเช้ากินค่ำ ทำงานรายวัน แลกค่าแรงมาเป็นรายได้ เพียงวันละไม่กี่ร้อย จะตกงานวันไหน ลูกเมียจะอยู่อย่างไร ไม่มีใครสนใจ .. แต่อาชีพข้าราชการ ต่อให้เกิดสงครามโลก ตอนสิ้นเดือน ยังไงก็มีเงินเดือนออก ..วันนี้รายได้ประเทศ จากการส่งออกสินค้าและพืชผลการเกษตร ที่เคยเป็นรายได้หลักตกต่ำ รายได้หลักของประเทศ จึงมาจากการท่องเที่ยว แต่สิ่งที่เจ้าหน้าที่รัฐได้กระทำคือ ทำลายความเชื่อมั่น สร้างความอับอายขายขี้หน้าไปทั่วโลก ด้วยการประจานความห่วยแตกของตัวเอง ... แล้วใครที่ไหนเขาจะอยากมาเที่ยวว่ะ ! ขนาดมีเรื่องฉาวโฉ่ เป็นข่าวดังไปข้ามโลก ผู้บังคับบัญชา แทนที่จะรีบออกมาดับไฟ ห้ามปราม ตักเตือน ผู้ใต้บังคับบัญชา กลับออกมาให้ท้าย แถมสนับให้ใช้กฏหมายมาจัดการประชาชน .. เขาลืมไปว่าหน้าที่เขาคือ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข แต่กลับมองประชาชนเป็น ฝ่ายตรงข้าม .. วันนี้ประเทศไทยเรา ยังมีผู้พิทักษ์สันติราษฎ์อยู่ไหม !! มาเลยครับ ไล่จับ ไล่ฟ้องให้หมดทุกคน .. แต่ก็โปรดระวัง ผมมั่นใจว่า วันนี้ประชาชน เขาก็พร้อมแล้วที่จะแตกหักกับพวกท่านครับ !!"


ล่าสุด เฟซบุ๊ก เกิดผล แก้วเกิด ของทนายชื่อดัง ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า...ได้ยินข่าวว่าดาบอ้วนทางหลวงคนหนึ่ง แจ้งความ กับ 2 คนข้างๆผมนี่ใช่ใหมครับ ไม่เป็นไร ...ว่ากันไปตามกฎหมาย .. ถ้ายังไง คดีนี้ ผมขอเผือก นะครับ ในฐานะน้อง ของ 2 คนท่านนี้ (ยังไม่ได้ถามเจ้าตัวเขาเลย ) เมื่อเริ่มแล้ว อย่าให้มันจบง่ายๆนะครับ แล้วพบกันทุกๆศาลนะดาบอ้วน...

loading...
ขอบคุณ เฟซบุ๊ก เกิดผล แก้วเกิด
เอาแล้วไง !!! "ทนายเกิดผล" เปิดหน้าท้าชน "ดาบอ้วนทางหลวง" หลังเปิดศึก "มาร์ค พิทบูล" ก่อนลั่นประโยคนี้ออกมา !? โดนเละ !! เอาแล้วไง !!! "ทนายเกิดผล" เปิดหน้าท้าชน "ดาบอ้วนทางหลวง" หลังเปิดศึก "มาร์ค พิทบูล" ก่อนลั่นประโยคนี้ออกมา !? โดนเละ !! Reviewed by for you on 9:49:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...