สะเทือนใจ !! สาวร้านตัดผม เล่าวินาที สาววัย 18 ป่วยมะเร็ง เคาะร้านท่าทางน่ากลัว “ขอโกนผม” ฟังแล้วสลด ลั่นจะตัดผมให้ฟรี (ชมคลิป)


 

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก จิรนันท์ ปิยะไทยเสรี ซึ่งโพสต์ภาพขณะกำลังโกนผมให้กับหญิงสาว วัย 18 ปี ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว เนื่องจากไม่มีร้านตัดผมใดรับโกนผมให้ แถมยังโดนเหยียดอีกด้วย

ล่าสุดสาวร้านตัดผมดังกล่าว นางสาวจิรนันท์ ปิยะไทยเสรี หรือกิ๊ก เจ้าของร้าน นุช ซาลอน ซอยด่านสำโรง 45 ออกมาเผยว่า ตนนั้นก็นั่งกินข้าวในร้าน และร้านก็ปิดแล้วเนื่องจากดึกมากแล้ว แต่จู่ ๆ ก็มีคนมาเคาะประตู ท่าทางน่ากลัว เดินมาเคาะที่ประตูกระจกหน้าร้าน ซึ่งตนก็ตกใจแต่ได้เปิดออก หญิงสาวที่มาเคาะประตูจึงถามว่า รับโกนผมไหม ก่อนจะถอดหมวกที่สวมอยู่ แล้วบอกว่า หนูเป็นมะเร็ง พรุ่งนี้ต้องไปทำคีโม จากนั้นตนก็วางจานข้าวทันที พร้อมรับโกนผมให้สาวที่ป่วย น้องเขาก็นั่งน้ำตาไหล เล่าว่าไปร้านไหนเขาก็ไม่ยอมโกนผมให้ แถมทำหน้าตารังเกียจอีกด้วยนางสาวจิรนันท์ กล่าวว่า ตนไม่ได้เก็บเงินค่าโกนผม เพราะต้องการที่จะช่วยเหลือ อีกทั้งการโกนผมก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร และยังบอกอีกว่า ปกติตนตัดผมให้คนพิการหรือคนป่วยหนักโดยไม่คิดค่าบริการอยู่แล้ว เพราะชอบทำบุญ และหากใครที่ป่วยหรือพิการ อยากมาตัดผมที่ร้าน ก็ยินดีที่จะบริการให้ฟรี และยังกล่าวอีกว่า คนเราทุกคน มีจิตสำนึกอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว และอีกอย่าง คนป่วยเป็นคนที่สังคมและคนรอบข้างควรที่จะให้กำลังใจ มากกว่าไปซ้ำเติม ลองมาฟังคลิปกันดูค่ะ

 ชมคลิป


ขอบคุณคลิป AMARIN TVHD
สะเทือนใจ !! สาวร้านตัดผม เล่าวินาที สาววัย 18 ป่วยมะเร็ง เคาะร้านท่าทางน่ากลัว “ขอโกนผม” ฟังแล้วสลด ลั่นจะตัดผมให้ฟรี (ชมคลิป) สะเทือนใจ !! สาวร้านตัดผม เล่าวินาที สาววัย 18 ป่วยมะเร็ง เคาะร้านท่าทางน่ากลัว “ขอโกนผม” ฟังแล้วสลด ลั่นจะตัดผมให้ฟรี (ชมคลิป) Reviewed by for you on 6:39:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...