ครูช็อกหัวใจสลาย!! นั่งคุยกับ “นักเรียนหญิง” อยู่ดีๆ! จู่ๆเธอกลับเล่า “ความลับ” บางอย่างให้ฟังแบบนี้!? โคตรพีค! รีบส่งเด็กไปโรงพยาบาลทันที!!

loading...
วันนี้(5 เมษายน) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์มิเรอร์ เผยเรื่องราวสุดช็อกของเด็กหญิงวัยแค่ 12ปีจากประเทศอังกฤษ ที่ได้ผลตรวจจากแพทย์ว่า เธอกำลังตั้งครรภ์!!

โดยเรื่องราวถูกเปิดเผยหลังจากที่เด็กยอมเล่าความลับให้คุณครูที่โรงเรียนฟัง โดยเธอบอกว่า การตั้งท้องนั้นเป็นสิ่งประเสริฐที่พระเจ้าประทานมาให้ และแม่ก็ยอมเสียสละโอกาสนั้นให้เธอได้ตั้งท้องแทน ซึ่งผลการตรวจเช็กจากทางแพทย์ก็ปรากฏออกมาว่า เด็กหญิงตั้งครรภ์จริง ๆ


จากรายงานระบุว่า ผู้เป็นแม่แท้ๆของเด็กต้องการมีลูกอีกครั้ง แต่เนื่องจากตนเองเป็นหมัน จึงหว่านล้อมให้ลูกสาวมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม เพื่อให้ลูกสาวท้องแทนตนเอง ทั้งนี้หลังจากนั้น แม่ของเด็กและสามีใหม่จึงถูกเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดี โดยฝ่ายชายได้ให้การปฏิเสธและอ้างว่าเป็นแค่การผสมเทียม แต่ภายหลังถูกสอบสวนก็ยอมรับว่าได้ข่มขืนลูกเลี้ยงของตนเองจริง โดยมีโทษจำคุกเป็นเวลา 18ปี ขณะที่แม่ของเด็ก จะได้รับโทษจำคุก 6ปี ฐานร่วมสมคบคิด
loading...
credit:http://kapooza.com
ครูช็อกหัวใจสลาย!! นั่งคุยกับ “นักเรียนหญิง” อยู่ดีๆ! จู่ๆเธอกลับเล่า “ความลับ” บางอย่างให้ฟังแบบนี้!? โคตรพีค! รีบส่งเด็กไปโรงพยาบาลทันที!! ครูช็อกหัวใจสลาย!! นั่งคุยกับ “นักเรียนหญิง” อยู่ดีๆ! จู่ๆเธอกลับเล่า “ความลับ” บางอย่างให้ฟังแบบนี้!? โคตรพีค! รีบส่งเด็กไปโรงพยาบาลทันที!! Reviewed by for you on 12:30:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...