ผวาหนัก !! หนุ่มเสื้อขาวเดินถือค้อนไล่ทุบ ของร้านค้าอย่างบ้าคลั่ง แต่พอรู้ถึงเหตุผลที่ทำเท่านั้นหละ บอกเลยเหลืออดแล้วจริงๆ !! (มีคลิป)


ไม่ว่าจะประเทศไหนๆ เรื่องของหาบเร่ แผงลอยตามทางเท้า ก็ดูคล้ายจะเป็นการสร้างปัญหาให้กับประชาชนอยู่ไม่น้อย อย่างในพื้นที่ของกรุงเทพมหานครเอง ก็เพิ่งจะมีการเอาจริงเอาจังเมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ในการนำร่องจัดระเบียบหาบเร่แผงลอยรุกล้ำทางเท้า ที่เป็นปัญหาเรื้อรังมานาน และมีนโยบายที่จะดำเนินการอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ต่าง ๆ ให้เกิดผลสำเร็จ และให้ประชาชนคนใช้ถนน ที่ต้องสัญจรไปมา ได้เกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุด ที่ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้น ที่เกิดปัญหานี้ แต่ในพื้นที่ของเมืองเฉิงกวน ประเทศจีน ก็ได้เกิดปัญหาไม่ต่างกัน แถมยังมีวิธีการจัดการที่โหดกว่าหลายเท่าตัว เพื่ออำนวยความสะดวกให้พลเมืองของเค้า ได้มีการสัญจรได้อย่างสะดวก เท่าเทียมกันในทุกพื้นที่   โดยล่าสุดที่เพจเฟซบุ๊ก Shanghaiist ในวันนี้ 7 เมษายน 2560 ก็ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ ให้เห็นการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่เทศกิจของเมืองเฉิงกวน ขณะเดินลากค้อนยาวเข้าตามตรอก ซอกซอย จัดการทุบทำลายข้าวของร้านค้าที่นำมาตั้งล้ำเส้นออกมาบริเวณฟุตปาธ (ทางเท้า) เรียกได้ว่าถ้าเห็นมีโผล่เกินออกมาแม้เพียงเล็กน้อย ก็จะโดนค้อนทุบทำลาย พังเรียบเป็นหน้ากลอง แบบที่พ่อค้า แม่ค้าเอ่ยปากร้องขอความเห็นใจไม่ทันเลยทีเดียว..

loading...
ที่มาsiamdrama.com/view-6737.html
ผวาหนัก !! หนุ่มเสื้อขาวเดินถือค้อนไล่ทุบ ของร้านค้าอย่างบ้าคลั่ง แต่พอรู้ถึงเหตุผลที่ทำเท่านั้นหละ บอกเลยเหลืออดแล้วจริงๆ !! (มีคลิป) ผวาหนัก !! หนุ่มเสื้อขาวเดินถือค้อนไล่ทุบ ของร้านค้าอย่างบ้าคลั่ง แต่พอรู้ถึงเหตุผลที่ทำเท่านั้นหละ บอกเลยเหลืออดแล้วจริงๆ !! (มีคลิป) Reviewed by for you on 8:18:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...