ทนไม่ไหว !! “ม้า อรนภา” จวกถึงพวกคิดต่างรัฐบาล พวกที่นั่งกระบะเล่นสงกรานต์น่ะ “เลว” มันมีประเพณีนั่งกระบะสาดน้ำมาตั้งแต่เมื่อไหร่ (มีคลิป)


หลังจากที่ทางรัฐบาลตั้งกฎหมายใหม่ห้ามประชาชนทั่วไปนั่งท้ายกระบะหลังและในแคปเด็ดขาด ไม่งั้นจะโดนปรับ เมื่อข้อกฎหมายนี้ถูกกำหนดใช้ออกไปต่างก็ทำให้ประชาชนหลายคนถึงกับหน้าซีด เวลาขับกระบะกลับบ้านเพื่อนบ้านขอกลับด้วยเขาจะนั่งยังไง บางคนก็ไม่มีเงินซื้อตั๋วรถทัวร์ ขอความเห็นใจด้วย


ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวที่ประชาชนออกมาติงถึงเรื่องที่เกิด ทำให้ ม้า อรนภา พิธีกรรายการ ข่าวใส่ไข่ คุยถึงประเด็นรัฐออกกม. ห้ามนั่งท้ายกระบะและเเคป โดยมีช่วงหนึ่งที่มีคำถามขึ้นว่า นั่งท้ายกระบะแล้วสาดน้ำเนี่ย มันมีประเพณีนี้มาตั้งแต่เมื่อไหร่ ตอนไหน? (ไม่ใช่ประเพณีไทยตั้งแต่ต้น) เพราะการนั่งท้ายกระบะเล่นส่งกรานต์เพิ่งมีมาไม่กี่สิบปีนี้เอง และ”เลว”มาตั้งแต่ตอนนั้น ยังไงลองมาฟังคลิปกันดูเลยค่ะ
loading...

loading...

loading...

credit:http://kapooza.com
ทนไม่ไหว !! “ม้า อรนภา” จวกถึงพวกคิดต่างรัฐบาล พวกที่นั่งกระบะเล่นสงกรานต์น่ะ “เลว” มันมีประเพณีนั่งกระบะสาดน้ำมาตั้งแต่เมื่อไหร่ (มีคลิป) ทนไม่ไหว !! “ม้า อรนภา” จวกถึงพวกคิดต่างรัฐบาล พวกที่นั่งกระบะเล่นสงกรานต์น่ะ “เลว” มันมีประเพณีนั่งกระบะสาดน้ำมาตั้งแต่เมื่อไหร่ (มีคลิป) Reviewed by for you on 5:59:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...