แม่ร่ำไห้!! เผยไอ้โหดฆ่าหนุ่ม ม.ศิลปากร ที่แท้เป็นลูกชายคนใหญ่คนโต เผยทั้งน้ำตาสงสารจับใจ !?!จากกรณี นายธีระพงษ์ ฐิตะฐาน อายุ 24 ปี หรือ น้องปอนด์ หนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี ถูกกลุ่มวัยรุ่นในอ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ร่วม 30 คน บุกเข้าไปรุมทำร้ายในหอพัก และฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม รวมทั้งรุมทำร้ายเพื่อน ๆ ที่อยู่ด้วยกันอีก 4 คนได้รับบาดเจ็บ เมื่อคืนวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา เนื่องจากโกรธเคืองนายเอก(นามสมมุติ)เพื่อนของผู้ตายที่ได้ไปห้ามปรามไม่ให้ทำร้ายรุ่นน้อง แต่นายวันเกิดเหตุไม่เจอนายเอกจึงได้ทำร้ายเพื่อนที่อยู่ในห้องแทนตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แหล่งข่าวใกล้ชิดกับนายธีระพงษ์ ได้นำภาพผลเอ็กซเรย์กะโหลกภายหลังจากที่น้องปอนด์เสียชีวิตมอบให้ผู้สื่อข่าวเผยให้เห็นภาพไขควงซึ่งยังคงคาอยู่ภายในศรีษะผู้ตาย แทงจากตาไปทะลุศรีษะอีกด้าน ทั้งนี้แหล่งข่าวยังเปิดเผยอีกว่า ตนต้องการความเป็นธรรมให้กับผู้ตาย เนื่องจากตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงปัจจุบันคดีเงียบหาย อีกทั้งวัยรุ่นมือไขควงที่ก่อเหตุยังเป็นลูกชายนายตำรวจระดับรองผกก.โรงพักแห่งหนึ่ง ตนเกรงว่าบารมีของครอบครัวแก๊งผู้ก่อเหตุที่ต่างเป็นผู้ที่อิทธิพลในท้องถิ่น ทั้งทหาร ตำรวจ นักการเมืองดังจะใช้อิทธิพลที่มีอยู่ทำให้เรื่องเงียบ และผู้เสียชีวิตจะไม่ได้รับความเป็นธรรม.

loading...
ที่มา:siamdrama.com/view-5566.html
แม่ร่ำไห้!! เผยไอ้โหดฆ่าหนุ่ม ม.ศิลปากร ที่แท้เป็นลูกชายคนใหญ่คนโต เผยทั้งน้ำตาสงสารจับใจ !?! แม่ร่ำไห้!! เผยไอ้โหดฆ่าหนุ่ม ม.ศิลปากร ที่แท้เป็นลูกชายคนใหญ่คนโต เผยทั้งน้ำตาสงสารจับใจ !?! Reviewed by for you on 5:26:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...