ถึงกับต้องตะลึงอึ้งทั้งงานรักต่างวัย!! ยายคนนี้เเต่งงานกับหนุ่มที่อายุห่างกันเกือบ 30 ปี เมื่อรู้สาเหตุทำให้ช็อกตาค้างทั้งงานเลยที่เดียว (ชมคลิป)

loading...
 เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ต่อๆกันมาอย่างสนั่นสำหรับกรณีคุณยายวัย 71 ปี ผู้พิชิตใจชายหนุ่ม หลายๆคนคงเชื่อกันว่าอายุไม่เป็นอุปสรรคในเรื่องความรักขอเพียงเข้าใจก็พอแล้ว อย่างเช่นเรื่องราวของคู่รักชาวจีน ซึ่งฝ่ายหญิงอายุมากกว่าถึง 30 ปี ถึงอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ แถมทั้งคู่ยังเป็นคนดังประจำหมู่บ้านอีกด้วย แม้ว่าในความรักของเขานั้นจะไม่เป็นที่ยอมรับของครอบครัวฝ่ายชาย และไม่เห็นด้วยที่ฝ่ายชายจะแต่งงาน และยืนยันว่าจะรักกับผู้หญิงคนนี้ ในที่สุดฝ่ายชายก็ขอเธอแต่งงาน  โดยที่ทางบ้านของฝ่ายชายนั้นได้ไล่ออกจากบ้าน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้หนีไปอยู่ด้วยกันแถวชนบท ฝ่ายชายนั้นทำงานขับรถส่งของ ส่วนฝ่ายหญิงก็ทำเกษตร ความทั้งคู่เป็นไปอย่างเรียบง่าย มีความสุข ส่วนคลิปที่ทำนั้นเป็นการทำเเซวกันเล่นๆ ภายในเฟสบุค เเต่ความจริงนั้นทั้งสองรักกันน่ะครับ อย่าได้ดราม่ากันน่ะครับ
 หากอ่านเเล้วท่านมีความคิดเห็นอย่างไรสามารถเข้าไปเเสดงความคิดเห็นกันได้ที่เเฟนเพจน่ะครับ
เรียบเรียงโดยทีมงานเว็บ Domrie

loading...

credit:thaisod.com/2017/03/30.html
ถึงกับต้องตะลึงอึ้งทั้งงานรักต่างวัย!! ยายคนนี้เเต่งงานกับหนุ่มที่อายุห่างกันเกือบ 30 ปี เมื่อรู้สาเหตุทำให้ช็อกตาค้างทั้งงานเลยที่เดียว (ชมคลิป) ถึงกับต้องตะลึงอึ้งทั้งงานรักต่างวัย!! ยายคนนี้เเต่งงานกับหนุ่มที่อายุห่างกันเกือบ 30 ปี เมื่อรู้สาเหตุทำให้ช็อกตาค้างทั้งงานเลยที่เดียว (ชมคลิป) Reviewed by for you on 10:29:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...