สะเทือนใจผู้พบเห็น!! พบศพเด็กหญิงวัย 10 ปี สวมชุดนักเรียน ลอยอยู่ที่แม่น้ำ เมื่อรู้ก่อนตายเจออะไรมาแทบรับไม่ได้ อํามหิตเกินไปไหม!?


ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา พบศพเด็กหญิงวัย 10 ปี สวมชุดนักเรียน ลอยอยู่ที่แม่น้ำและเป็นที่สงสัยว่าอาจจะถูกฆ่าตาย ไม่ใช่การพลัดตกน้ำ…

ในที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ตามจับกุมฆาตกรโหดได้ โดยได้รับการแจ้งเบาะแสจากชาวบ้าน เจ้าหน้าที่จึงสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ในช่วงบ่ายวันที่ 3 มีนาคม… ฆาตกรได้รับสารภาพถึงการกระทำอันโหดร้ายต่อเด็กหญิงวัยเพียง 10 ปี

จากแหล่งสือข่าวที่มา รายงานว่า ผู้ต้องหาชื่อ สก เฮง วัย17 ปี อาศัยอยู่ในเขตหมู่บ้านเดียวกันกับเด็กหญิงเคราะห์ร้าย

ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฆาตกรสารภาพว่า เมื่อวันที่ 2 มีนาคม (วันเกิดเหตุ) ผู้ต้องหาขับรถจักรยานยนต์ เอาข้าวไปให้พ่อในบริเวณใกล้เคียงร้านอาหารแห่งหนึ่ง
 

 เขาเห็นเด็กหญิงคนนี้เดินอยู่คนเดียวก็เลยบอกให้ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์อ้างว่าจะพากลับบ้าน แต่ผู้ต้องหากลับพาเธอไปเก็บผลมะม่วงในสถานที่เปลี่ยวแทน ระหว่างนั้นผู้ต้องหาเกิดอารมณ์ทางเพศ และพยายามล่วงละเมิดเด็กหญิง

ฆาตกรกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เด็กหญิงคนนี้ไม่ยอม เธอกลัวและวิ่งหนี แต่เขาวิ่งไปจับเธอกลับมาได้ ก็เลยบีบคอและจับกดหัวในน้ำจนเสียชีวิต เพราะกลัวว่าเด็กหญิงจะเอาที่ตนต้องการล่วงละเมิดไปบอกคนอื่นloading...
ที่มา:siamdrama.com/view-5778.html
สะเทือนใจผู้พบเห็น!! พบศพเด็กหญิงวัย 10 ปี สวมชุดนักเรียน ลอยอยู่ที่แม่น้ำ เมื่อรู้ก่อนตายเจออะไรมาแทบรับไม่ได้ อํามหิตเกินไปไหม!? สะเทือนใจผู้พบเห็น!! พบศพเด็กหญิงวัย 10 ปี สวมชุดนักเรียน ลอยอยู่ที่แม่น้ำ เมื่อรู้ก่อนตายเจออะไรมาแทบรับไม่ได้ อํามหิตเกินไปไหม!? Reviewed by for you on 6:27:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...