ตำรวจลุยแล้ว! เร่งล่าตัว “เมเปิล” สาวแก้ผ้าไลฟ์เต้นโชว์สดๆ ชี้ผิดฐานอนาจารแน่นอน!!


วันที่ 7 ก.พ. จากกรณี สาวไทยรายหนึ่งออกมาแก้ผ้าเปลือยหมดทุกส่วน เต้นเรียกยอดไลค์ ไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กไลฟ์อย่างไม่สนใจศีลธรรมและเสียงวิพากษ์วิจารณ์ แม้จะถูกรีพอร์ตจนเพจถูกแบนไปแล้ว แต่ยังเปิดใหม่และเผยว่าจะเต้นไลฟ์อีก

อ่านข่าว ผงะ! สาวแก้ผ้าเต้นไลฟ์โชว์สดๆ เรียกยอดวิวนับล้าน ชาวเน็ตทนไม่ไหวจี้ตร.จัดการด่วน!!

ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวกระทำผิด 2 ส่วน โดยส่วนแรกต้องพิสูจน์ว่าหญิงสาวที่เปลือยกายและเต้นโชว์ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์เป็นใคร เนื่องจากการกระทำในลักษณะดังกล่าวมีความผิดฐานอนาจารแน่นอน อีกส่วนเป็นความผิดของเฟซบุ๊กที่ปล่อยให้มีการเผยแพร่ภาพและคลิปอนาจาร ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย โดยการติดตามตัวหญิงสาวที่เปลือยกายและเต้นโชว์ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์นั้น เป็นหน้าที่ของตำรวจบก.ปอท.จะดำเนินการติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดี ส่วนมาตรการป้องกันตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องร่วมกันหารืออีกครั้ง เพื่อวางแผนและวางมาตรการไม่ได้เหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นอีก เนื่องจากปัจจุบันโลกโซเชียลไปไกลและเยาวชนเข้าถึงได้ง่ายด้วย

ที่มา:www.khaosod.co.th/special-stories/news_210665
ตำรวจลุยแล้ว! เร่งล่าตัว “เมเปิล” สาวแก้ผ้าไลฟ์เต้นโชว์สดๆ ชี้ผิดฐานอนาจารแน่นอน!! ตำรวจลุยแล้ว! เร่งล่าตัว “เมเปิล” สาวแก้ผ้าไลฟ์เต้นโชว์สดๆ ชี้ผิดฐานอนาจารแน่นอน!! Reviewed by for you on 10:32:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...