จิตใจทำด้วยอะไร!? สาวใจบาปวัย 16 "เตะยายที่กวาดข้างถนน" พอฟังเหตุผลที่ทำเท่านั้นแหละ!? สงสารยายจับใจ (ชมคลิป)


เมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีการเผยแพร่ภาพของเด็กสาวคนหนึ่งได้เตะคุณยายที่กำลังกวาดถนนอยู่ข้างทาง และได้กลายเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวเน็ตรุมประณามถึงพฤติกรรมของเด็กสาวรายนี้ ซึ่งจากภาพนั้นเราจะเห็นว่า เด็กสาวคนนี้กำลังเตะและทำร้ายร่างกายคุณยายวัย 70 ปีถึงขั้นล้มลงไปนอนกับพื้น พร้อมทั้งใช้เท้าเหยียบเข้าที่แขนของคุณยาย และมือหนึ่งก็ไปจับที่ผมของคุณยายเอาไว้
ผู้ที่ได้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวได้บันทึกภาพและโพสต์ภาพถ่ายนี้ไปยังอินเตอร์เน็ต พร้อมทั้งเปิดเผยว่า ในขณะที่ตัวเองกำลังทำงานอยู่ในละแวกนั้นได้พบเหตุการณ์ดังกล่าวเข้า ซึ่งในตอนนั้นเห็นเด็กสาวได้เตะคุณยายแรงมากจนทำให้คุณยายได้รับบาดเจ็บและมีแผลเลือดออกทั่วใบหน้า ซึ่งขณะนั้นมีผู้เห็นเหตุการณ์อยู่กันหลายคนอยากจะเข้าไปช่วยคุณยาย แต่เนื่องจากเด็กสาวได้จับผมของคุณยายไว้ไม่ยอมปล่อย ทุกคนจึงไม่กล้าเข้าไปเนื่องจากทุกคนเป็นห่วงว่าคุณยายจะได้รับบาดเจ็บมากขึ้น จนกระทั่งมีคนตะโกนบอกว่ามีตำรวจมาแล้ว เด็กสาวจึงจะยอมปล่อยมือและวิ่งหนีไปจากจุดที่เกิดเหตุ
หลังจากนั้นผู้เห็นเหตุการณ์ได้ส่งตัวคุณยายไปยังโรงพยาบาล ทุกคนถึงจะทราบว่าเด็กสาวคนนั้นเป็นหลานของคุณยาย คุณยายเป็นพนักงานกวาดถนนในละแวกนั้น ก่อนที่จะเกิดเหตุคุณยายก็มากวาดถนนตามปกติ แต่จู่ๆหลานสาวของคุณยายก็ได้เดินเข้ามาถามว่า คุณยายได้เอาเรื่องที่ตัวเองมีแฟนนั้นไปฟ้องแม่ของเธอหรือเปล่า คุณยายรีบปฏิเสธว่าไม่ได้บอก คำตอบของคุณยายทำให้เด็กสาวเกิดความไม่พอใจและโกรธมาก เด็กสาวเลยเริ่มใช้ความรุนแรงกับคุณยายขึ้นมาทันที
หลังจากที่ได้ฟังคุณยายเล่าเสร็จ ทุกคนต่างก็ไม่เข้าใจทำไมเด็กสาวถึงได้ใจร้ายกับคุณยายถึงขนาดนี้ คุณยายเล่าต่อไปว่า ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับลูกสะใภ้และหลานสาวของเธอไม่ดีเลย สามีของเธอเสียชีวิตไปเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาสำหรับลูกชายของเธอก็ไปลักขโมยและต้องติดคุก ลูกสะใภ้และหลานสาวของเธอไม่สนใจเธอเลยสักนิด ตอนนี้เธอมาเช่าห้องอยู่ตัวคนเดียว และทำงานกวาดถนนเพื่อหารายได้เพียงเล็กน้อยมาเลี้ยงตัวเอง แม้ว่าจะเคยได้รับค่าชดเชยสำหรับการรื้อถอนบ้านหลังเก่าจากรัฐบาลแต่โชคร้ายเงินก้อนนั้นก็ถูกเผาไหม้ไปหมดในอุบัติเหตุไฟไหม้ครั้งหนึ่ง และตอนนี้เธอเลยต้องมาใช้ชีวิตอยู่ตามลำพังอย่างยากลำบาก
เธอกล่าวว่าตั้งแต่ลูกสะใภ้ของเธอรู้ว่าเธอได้รับเงินค่าชดเชยในการรื้อถอนบ้านจากรัฐบาลมา  ลูกสะใภ้ก็มาขอเงินกับเธอทุกวัน ไม่ว่าเธอจะอธิบายยังไง ลูกสะใภ้ของเธอก็ไม่ยอมเชื่อว่าเงินชดเชยนั้นถูกไฟเผาไหม้ไปหมดแล้ว พอไม่ได้เงินจากเธอก็ด่าว่าเธออย่างเดียวบางครั้งถึงขั้นที่ว่าใช้ความรุนแรงกับเธอ
แล้วหลานสาวของเธอก็เหมือนกัน มักจะมาขอเงินกับเธอเป็นประจำ คุณยายได้เอาเงินที่ตัวเองสะสมมาตั้งนานให้หลานสาวไปหมด แต่หลานสาวกลับไม่ยอมเรียกเธอว่า "คุณยาย" สักคำ ทำเอาคุณยายเสียใจมากจนน้ำตาไหลแต่เธอก็ไม่ได้รู้สึกเกลียดหลานสาวของเธอนะ  เธอคิดแต่เพียงว่าเพราะว่าตัวเองสอนลูกชายไม่ดี ลูกหลานรุ่นต่อไปเลยเลียนแบบไปในทางที่ไม่ดีด้วย นั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้หลานสาวของเธอมีนิสัยแบบนี้
พ่อแม่สั่งสอนลูกๆ เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ มันมักจะมีผลต่อบุคลิกภาพของเด็กโดยตรง พ่อแม่ทุกคนควรให้ความใส่ใจกับเรื่องนี้ให้มากๆนะคะ
loading...
ที่มา:siamdrama.com/view-5134.html
จิตใจทำด้วยอะไร!? สาวใจบาปวัย 16 "เตะยายที่กวาดข้างถนน" พอฟังเหตุผลที่ทำเท่านั้นแหละ!? สงสารยายจับใจ (ชมคลิป) จิตใจทำด้วยอะไร!? สาวใจบาปวัย 16 "เตะยายที่กวาดข้างถนน" พอฟังเหตุผลที่ทำเท่านั้นแหละ!? สงสารยายจับใจ (ชมคลิป) Reviewed by for you on 12:52:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...