ลวงชิงทรัพย์-ขืนใจฆ่าสาวผมทอง! ทิ้งศพเปลือยหมกทุ่งนา สยองเมืองกรุงเก่า!!


เมื่อวันที่ 27 ม.ค. ร.ต.อ.อดิศร พันธุมาส รองสว.(สอบสวน) สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพหญิงสาวภาพเปลือยกาย ข้อมือถูกรัดด้วยสก็อตเทปทั้งสองข้าง อยู่ในร่องน้ำข้างแปลงนาริมถนนสายหัวเวียง-วัดใบบัว หมู่ 5 ต.หัวเวียง อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลเสนา ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ร่วมรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ณพล กลัดเข็มเพชร รองผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.กิติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก.สภ.เสนา ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุเป็นป่าหญ้าริมถนนติดกับคลองชลประทาน พบศพหญิงสาวโกรกผมสีทอง สภาพศพเปลือยกางเกงวอร์มขายาวสีดำถูกรูดออกมากองอยู่ที่ข้อเท้า กางเกงชั้นในถูกรูดมาอยู่ที่หัวเข่า เสื้อชั้นในถูกถอดออก ส่วนบริเวณข้อมือทั้ง 2 ข้างถูกรัดด้วยสก็อตเทปใส เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ตามร่างกายมีรอยถูกตัวเงินตัวทองกัดแทะหลายแห่ง ใกล้กับจุดที่พบศพมีกองน้ำเหลือง คาดเป็นจุดที่ศพถูกน้ำมาทิ้งแล้วถูกตัวเงินตัวทองลากมากินใกล้กับคลองชลประทาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า หญิงสาวคนดังกล่าวน่าจะถูกลวงมาข่มขืนแล้วฆ่า ซึ่งพบว่ามีญาติของหญิงสาวคนหนึ่ง ได้ประกาศตามหาหลังหายตัวไปจากพื้นที่ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงเดินทางไปที่บ้านพัก ส่วนศพนำส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี
ต่อมาที่สภ.เสนา มีนายรชพล เต๊กอวยพร อายุ 38 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.กิติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก.สภ.เสนา โดยแจ้งว่าหญิงสาวที่เสียชีวิตเป็นภรรยาของตนเอง ชื่อนางวราภรณ์ วีระสัย อายุ 38 ปี โดยตนจำเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ ซึ่งได้หายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 07.00 น. บอกว่าจะออกมาทำงานที่โรงงานแล้วขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป มีทรัพย์สินติดตัวไปด้วยทั้งสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท เลสข้อมือทองคำหนัก 1 บาท เเหวนทองคำหนัก 2 สลึง 2 วง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

นายรชพล ให้การต่อว่า จนกระทั่งถึงเวลาเลิกงานยังไม่ห็นภรรยากลับมาบ้าน ตนจึงได้ไปสอบถามเพื่อนที่โรงงานพบว่าภรรยาไม่ได้มาทำงาน นอกจากนี้ยังพบว่าภรรยานำบัตรเอทีเอ็มของตนไปกดเงิน 4,500 บาทไปด้วย หลังจากภรรยาหายตัวไปตนได้ออกตามหาตามบ้านเพื่อนและญาติ แต่ก็ไม่มีใครรู้เลยจนกระทั่งมาพบว่ากลายเป็นศพ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีปากเสียงกัน เรื่องที่ตนสงสัยว่าภรรยากำลังคุยอยู่ผู้ชายคนหนึ่ง

ด้านพ.ต.อ.กิติศักดิ์ กล่าวว่า ตำรวจต้องตรวจยืนยันดีเอ็นเอก่อนว่าผู้ตายคือนางวราภรณ์หรือไม่ โดยจะให้พ่อและแม่ของผู้ตายมาเก็บดีเอ็นเอส่งเปรียบกับศพที่พบ คาดว่าคนร้ายน่าจะมีความสนิทสนมกับผู้ตายเป็นอย่างดี เห็นว่าผู้ตายมีทรัพย์สินจำนวนมากจึงล่อลวงออกจากบ้านมาชิงทรัพย์แล้วฆ่า ส่วนจะฆ่าจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งบริเวณนี้ หรือฆ่าบริเวณนี้แล้วนำศพทิ้งเพื่ออำพราง รวมทั้งมีการข่มขืนหรือฆ่าด้วยวิธีการใดนั้นต้องรอผลพิสูจน์จากทางนิติวิทยาศาสตร์อีกครั้ง ส่วนประเด็นที่สามีผู้ตายบอกว่าผู้ตายกำลังพูดคุยอยู่กับชายคนหนึ่งนั้น ฝ่ายสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวนแล้ว
ที่มา:www.khaosod.co.th/breaking-news/news_198046

ลวงชิงทรัพย์-ขืนใจฆ่าสาวผมทอง! ทิ้งศพเปลือยหมกทุ่งนา สยองเมืองกรุงเก่า!! ลวงชิงทรัพย์-ขืนใจฆ่าสาวผมทอง! ทิ้งศพเปลือยหมกทุ่งนา สยองเมืองกรุงเก่า!! Reviewed by for you on 9:52:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...