สะเทือนใจ!!"สามี"แต่งงานกับ "ภรรยา" มา5ปี แต่พอ"น้องสาว"ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยไม่นาน เค้ากลับไม่ยอมมีอะไรด้วยอีกเลย รู้ความจริงถึงกับอึ้ง!!


เรียกว่าเป็นปัญหาใหญ่มากพอสมควรเลยก็ว่าได้ เพราะ "เรื่องบนเตียง" ถือว่าเป็นอีกเรื่องสำคัญของ "คู่สามีภรรยา" ที่แต่งงานกันมานาน แต่ต้องมาเจอปัญหาแบบนี้ ยิ่งด้วยมี "บุคคลที่สาม" เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอีกทำให้เรื่องราวมันแก้ยากไปกันใหญ่ และนี้ก็เป็นหนึ่งกรณีของคู่รักที่แต่งงานกันมา 5 ปี แต่จู่ๆ สามีก็ไม่ยอมมีอะไรด้วย หลังจากที่ "น้องสาว" ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยในบ้านหลังเดียวกัน

เรื่องนี้ "นางสาวเอ" (นามสมมุติ) ที่มีอายุ 25 ปี แต่งงานมาแล้ว 5 เดือน แต่กลับไม่ได้มีอะไรกับ "สามี" มาแล้ว 4 เดือนกว่า ตอนนี้เหมือนกำลังทำสงครามเย็นกัน ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรดี ควรจะหย่าดีมั้ย?

"นางสาวเอ"กับสามีรู้จักกันเพราะมีคนแนะนำ นางสาวเอเป็นลูกสาวคนเดียว พ่อแม่รักนางสาวเอมาก ที่บ้านก็ฐานะไม่เลวเลย หลังจากเรียนจบนางสาวเอก็ได้งานที่จัดได้ว่าดีมาก ชีวิตนี้ดูเหมือนว่านางสาวเอไม่เคยต้องทุกข์ร้อนกับอะไรเลย  ส่วนครอบครัวของสามีนางสาวเอก็ไม่ได้ต่างจากกันมากนัก แต่สามีมี "น้องสาวคนนึง" พ่อแม่สามีก็เป็นคนสุภาพ หลังจากคบกันได้ปีกว่า เห็นว่าเข้ากันได้ดี นอกจากรู้สึกว่าเขารักน้องสาวมากเกินไปหน่อยแล้ว ก็ไม่มีข้อเสียอะไร พ่อแม่ของสองฝ่ายก็เลยมาคุยกัน ก่อนแต่งงานตอนนั้นสามีก็รบเร้าขอมีอะไรกับนางสาวเอ  นางสาวเอก็บอกว่ารอหลังแต่งงานละกัน


loading...


หลังแต่งงานเดือนนั้นทุกอย่างดีงาม เรื่องบนเตียงก็เป็นปกติ แต่นับตั้งแต่ "น้องสาวของสามี" ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป น้องสาวเขาเรียนอยู่ม.6 เ ธอเด็กกว่าสามีฉัน 10 ปีก็เลยเป็นหัวแก้วหัวแหวนของคนทั้งบ้าน ใครๆก็โอ๋เธอ ไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วไม่ได้ ไม่มีใครกล้าขัดใจ ยิ่งตอนนี้เรียน ม.6 ยิ่งไม่มีใครกล้าว่าอะไร ตอนที่ซื้อบ้านสามีก็เลือกซื้อบ้านที่ใกล้โรงเรียนน้องสาว ตอนนี้น้องสาวบอกบ้านนางสาวเออยู่ใกล้โรงเรียน จะย้ายเข้ามาอยู่ด้วย สามีก็ไม่สามารถพูดว่าไม่ได้อยู่แล้ว ยิ่งนางสาวเอยิ่งไม่รู้จะพูดอะไร ก็ได้แต่ให้เธอย้ายเข้ามาอยู่

หลังจากน้องสาวเขาย้ายเข้ามาอยู่ สามีก็ตื่นแต่เช้ามาทำอาหารเช้า หลังเลิกงานก็รีบกลับบ้านมาทำอาหารเย็นให้น้องกิน พูดกันตามความจริงนางสาวเอก็แอบหึง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ นั่นมันน้องสาวเขา   อาทิตย์แรกที่น้องสาวย้ายเข้ามา เรามีอะไรกัน 2 ครั้ง แต่หลังจากสองครั้งนั้น สามีก็เริ่มอ้างนู่นนี่ไม่ยอมมีอะไรกับฉันอีก เหนื่อยบ้าง ง่วงบ้าง ไม่มีอารมณ์บ้าง ตอนแรกๆนางสาวเอก็เข้าใจ แต่หนึ่งเดือนผ่านไปก็ยังเป็นแบบนั้น นางสาวเอก็รู้สึกว่าไม่ปกติ นางสาวเอเข้าไปกอดเขาเอง เขาก็บอกว่านางสาวเอน่าขยะแขยง


loading...

นางสาวเอโกรธจนร้องไห้ ถามว่าเขามีคนอื่นใช่มั้ย สามีบอกว่าไม่ใช่ นางสาวเอลองเช็คมือถือเขาดูก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ผ่านไปอีก 2 สัปดาห์ เขาก็ยังไม่สัมผัสฉัน ฉันไม่รู้ว่าเขาเป็นอะไรจริงๆ ก็เลยยืนยันว่าเรามีเรื่องต้องคุยกัน แล้วเขาก็บอกว่า เวลาเรามีอะไรกันนางสาวเอร้องเสียงดังเกินไป น้องสาวเขาได้ยินบอกว่าน่าขยะแขยง ตอนนี้เธอกำลังเตรียมตัวสอบ ก็เลยขอร้องเขาไม่ให้ยุ่งกับนางสาวเอนางสาวเอไม่คิดมาก่อนว่าสาเหตุคืออย่างนี้! โคตรอยากร้องไห้! ไม่แปลกที่น้องสาวเขาทำตัวแปลกๆกับนางสาวเอ เวลาถามอะไรก็ไม่ตอบ จริงๆแล้วเธอไม่ชอบนางสาวเอมาตลอดเวลาฉันรู้ แต่เธอทำอย่างนี้มันออกจะเกินไปหน่อย เธอเองก็เกือบ 18 แล้ว อีกตั้ง 10 เดือนกว่าเธอจะสอบเสร็จ สามีวางแผนจะไม่ยุ่งกับฉันนานขนาดนั้นเลยหรอ แล้วถ้าสอบเสร็จแล้วน้องสาวเขาอยากอยู่ที่นี่ต่อ ฉันจะทำยังไงดี?

loading...

ข้อมูลจาก : liekr
**ภาพนี้ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้องหาเพียงนำมาประกอบข่าวเท่านั้น**


ที่มา:tsood.com/contents/at/156433/
สะเทือนใจ!!"สามี"แต่งงานกับ "ภรรยา" มา5ปี แต่พอ"น้องสาว"ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยไม่นาน เค้ากลับไม่ยอมมีอะไรด้วยอีกเลย รู้ความจริงถึงกับอึ้ง!! สะเทือนใจ!!"สามี"แต่งงานกับ "ภรรยา" มา5ปี แต่พอ"น้องสาว"ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยไม่นาน เค้ากลับไม่ยอมมีอะไรด้วยอีกเลย รู้ความจริงถึงกับอึ้ง!! Reviewed by for you on 3:30:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...