หนูจะไม่ทนแล้ว!! "จียอน" ถึงกับใช้สรรพนามขึ้น "อี!" เรียก "ใบเฟิร์น" กลางรายการ!!! (ชมคลิป)พีคไม่แพ้สัปดาห์อื่นๆเลย สำหรับรายการ The Mask Singer Thailand  หน้ากากนักร้อง ในรอบ Semi final Group C  กับการปรากฎตัวของ หน้ากากแม่มด, หน้ากากอียิปต์, หน้ากากเจ้าชาย และหน้ากากเพชร ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา ที่ยังคงได้อรรถรสของการที่ต้องมานั่งลุ้นบุคคลปริศนาภายใต้หน้ากากกันอย่างใจจดใจจ่อ นอกจากนี้ความสนุกยังมาอยู่ที่คณะกรรมการอีกด้วยที่ต่างต้องพากันทายไปต่างๆนาๆ พร้อมงัดเหตุผลออกมาฟาดฟันกันตามความนึกคิดของตัวเอง
               แต่ที่ดูคล้ายว่าจะน่าเอ็นดูที่สุดในบรรดาคณะกรรมการทุกท่าน คงจะไม่พ้นสาว "ซอ จียอน" ที่ความเป็นธรรมชาติของเธอได้เรียกเสียงฮาสนั่นสตูดิโอในทุกครั้ง เช่นเดียวกับครั้งล่าสุดที่สาวจียอนต้องมาปะทะคารมกับลูกสาวดาราตลกดัง อย่าง  "ใบเฟิร์น พัสกร" ด้วยความที่ไม่ค่อยสันทัดกับภาษาไทย ไปๆมาๆเลยทำสาวจียอนถึงขั้นใช้สรรพขึ้น "อี" เรียกสาวใบเฟิร์นกลางรายการเลยทีเดียว ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรนั้น เรามีคลิปมาให้ชม..

ที่มา:tsood.com/contents/at/156228/
หนูจะไม่ทนแล้ว!! "จียอน" ถึงกับใช้สรรพนามขึ้น "อี!" เรียก "ใบเฟิร์น" กลางรายการ!!! (ชมคลิป) หนูจะไม่ทนแล้ว!! "จียอน" ถึงกับใช้สรรพนามขึ้น "อี!" เรียก "ใบเฟิร์น" กลางรายการ!!! (ชมคลิป) Reviewed by for you on 6:46:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...