ช็อก! “แอน”อังคณา ทิมดี อดีตเซ็กซี่สตาร์ล้มป่วยหนัก ซูบผอม-เดินไม่ได้


กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ หลังโซเชี่ยลเผยแพร่ภาพหญิงสาวรายหนึ่งแล้วระบุว่าเป็น “แอน”อังคณา ทิมดี อดีตเซ็กซี่สตาร์ชื่อดังของเมืองไทย โดยมีผอม หน้าตาหมองคล้ำ

                                      ภาพที่แชร์ในโลกออนไลน์

ต่อมา “เฮเลน-ปวรา ศิริสาร” ได้โพสต์ในอินสตาแกรม @ ขณะเข้าเยี่ยม “แอน”อังคณา พร้อมแคปชั่นว่า “มาเยี่ยมพี่แอน อังคณา” ซึ่งในภาพจะเห็นว่า “แอน”อังคณานอนอยู่บนเตียงคนไข้ที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก เบื้องต้นทราบว่า แอนเข้ารักษาตัวมาเกือบ 1 สัปดาห์แล้ว เดินเหินไม่ได้ แต่ยังไม่ทราบอาการที่แน่ชัดว่าป่วยเป็นอะไร


ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2557 “แอน อังคณา ทิมดี” ให้สัมภาษณ์ปฏิเสธข่าวตกอับ โดยระบุว่า ชีวิตยังแฮปปี้ดี คือไม่ได้โกรธอะไรนะ เพราะเราก็ไม่ได้ตกอับอะไรเลยเพราะธุรกิจเราก็มี ร้านค้า ร้านเสริมสวยเราก็มี ทำมาตั้งนานแล้ว รายได้เดือนนึงก็หลายหมื่นอยู่นะ มันจะตกอับตรงไหน คือจริงๆ เราก็ไม่เคยคิดจะออกจากวงการเลยนะคะ ก็คงจะอยู่อย่างนี้ล่ะค่ะ จนกว่าเขาจะไม่จ้าง


อีกอย่างคือไม่เคยไปของานละครจากผู้จัดเลยค่ะ จะไปขอเขาได้ยังไง เราก็ต้องรอเขาเรียก ให้เขาเห็นเราในเฟซบุ๊กบ้าง เราทำธุรกิจอะไรอย่างนี้ค่ะ เรื่องมีปัญหาทางจิต เพิ่งเคยได้ยินนะ ก็จิตไม่ดีหรือเปล่า ยืนคุยอยู่เนี่ย (หัวเราะ) แอนขอบคุณค่ะที่สร้างกระแสแอน”


 
ที่มา:www.khaosod.co.th/entertainment/news_129279
ช็อก! “แอน”อังคณา ทิมดี อดีตเซ็กซี่สตาร์ล้มป่วยหนัก ซูบผอม-เดินไม่ได้ ช็อก! “แอน”อังคณา ทิมดี อดีตเซ็กซี่สตาร์ล้มป่วยหนัก ซูบผอม-เดินไม่ได้ Reviewed by for you on 4:39:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...