พี่ไม่ยอมฟังหนูเลย !!! สาวสวยสุดจะทน ทำไมตำรวจไม่พูดด้วย? บุกโรงพักขอเคลียร์ชัดๆ แต่กลับเจอเรื่องที่เล่นเอาเธอกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว (ชมคลิป)


 วันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดิโอ ที่มีหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่ขับรถไปจอดในที่ห้ามจอด เพื่อลงไปกินส้มตำที่ร้านแห่งหนึ่งในจังหวักภูเก็ต และถูกล็อคล้อ แต่อ้างว่าตำรวจไม่ยอมพูดคุยด้วยซักคับ พอล็อคเสร็จก็ขับมอเตอร์ไซค์ออกไปเลย สาวคนนี้กับแฟนหนุ่มจึงเดินทางมาจ่ายค่าปรับ และเข้ามาขอคำชี้แจงจากนายตำรวจคนดังกล่าวว่าทำไมถึงไม่พูดด้วย พร้อมแจงว่าอยากให้ปรับทัศนคติ แต่นายตำรวจคนนั้นไม่อยู่  จึงขอคำชี้แจงกับนายตำรวจที่ทำหน้าที่อยู่ที่โรงพัก แต่กลับรู้สึกว่าเจ้าหน้าที่ไม่ให้ความเป็นธรรมในการพูดคุยชี้แจง  จนทำให้สาวคนดังกล่าวถึงกับร้องให้ จนสุดท้ายต้องให้ไปเคลียร์กับทางสารวัตร

loading...
loading...
loading...
ที่มา:politic.zocialx.com/8642
พี่ไม่ยอมฟังหนูเลย !!! สาวสวยสุดจะทน ทำไมตำรวจไม่พูดด้วย? บุกโรงพักขอเคลียร์ชัดๆ แต่กลับเจอเรื่องที่เล่นเอาเธอกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว (ชมคลิป) พี่ไม่ยอมฟังหนูเลย !!! สาวสวยสุดจะทน ทำไมตำรวจไม่พูดด้วย? บุกโรงพักขอเคลียร์ชัดๆ แต่กลับเจอเรื่องที่เล่นเอาเธอกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว (ชมคลิป) Reviewed by for you on 6:03:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...