ขนหัวลุกทั้งซอย !!! ชาวบ้านผงะศพ "สาวสวย" ผูกคอตายปริศนา-ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน? พอเข้าไปดูใกล้ๆ หัวใจแทบหยุดเต้น!!? ตร.แทบกุมขมับ เรื่องนี้เงื่อนงำเพียบ !!?


วันนี้ (27 ธ.ค. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตในซอยพรประภานิมิต 19 ม.2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงเดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างบูริบูรณ์ เมืองพัทยา


เมื่อถึงที่เกิดเหตุทางคอกเผาถ่านไม้เก่าท้ายซอย ด้านในมีศพหญิงสาวหน้าตาดี ด้านหลังไหล่ขวา พบรอยสักเป็นรูปหงษ์ ผูกคอตายโดยใช้เชือกผูกติดกับคาน พบรองเท้าส้นสูงสีดำและกระเป๋าสะพายสีชมพูวางอยู่ จึงค้นดูพบบัตรประชาชนระบุชื่อ  น.ส.วริศรา สภาพรสกุลการ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108/40 ม.3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตหลายใบ เงินสดพันกว่าบาท เอกสารต่างๆในกระเป๋า

loading...

 ทั้งนี้ สภาพศพของผู้ตายสวมเพียงชุดแซกสายเดี่ยวสีดำ ไม่สวมใส่เสื้อชั้นในและกางเกงชั้นใน? คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมงแล้ว ตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้งพบหยดเลือดบนพื้นที่ผู้ตายผูกคอ


จากการสอบถาม นางมีนา ชาวพม่า อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นคนพบศพคนแรก ให้การว่า ช่วงเวลาราวบ่าย 1 - 2 โมง ตนเก็บกวาดบ้านและจะนำถึงขยะมาทิ้งบริเวณจุดเกิดเหตุ กระทั่งพบศพดังกล่าว ถึงกับตกใจสุดขีดีบวิ่งไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยดีพร้อมทั้งเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจ

loading...

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่พบเบาะแสของผู้ตาย เนื่องจากไม่ใช่คนในพื้นที่ อีกทั้งคนในละแวกนั้นยังไม่เคยมีใครพบเห็นมาก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าร้านค้าเพิ่มเติม ขณะที่สาเหตุการตายนั้น ยังไม่ฟันธงว่ามาจากประเด็นใด แต่จากหลักฐานที่พบบัตรตอกทำงาน คาดว่าน่าจะเป็นสาวบาร์แห่งหนึ่งในเมืองพัทยา  และจะมีการลงพื้นที่หาข้อเท็จจริงต่อไป

loading...
ที่มา:tsood.com/contents/at/156072/
ขนหัวลุกทั้งซอย !!! ชาวบ้านผงะศพ "สาวสวย" ผูกคอตายปริศนา-ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน? พอเข้าไปดูใกล้ๆ หัวใจแทบหยุดเต้น!!? ตร.แทบกุมขมับ เรื่องนี้เงื่อนงำเพียบ !!? ขนหัวลุกทั้งซอย !!! ชาวบ้านผงะศพ "สาวสวย" ผูกคอตายปริศนา-ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน? พอเข้าไปดูใกล้ๆ หัวใจแทบหยุดเต้น!!? ตร.แทบกุมขมับ เรื่องนี้เงื่อนงำเพียบ !!? Reviewed by for you on 6:05:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...