เมียสุดช็อก!! จยย.ไล่ยิงโหดสามี ดับสยองต่อหน้า ร่ำไห้-สงสัยฆ่าผัวทำไม ตร.ยังมึนคดี


 วันที่ 25 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.เทียนชัย สะสิสุวรรณ สว.(สอบสวน) สภ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่ถนนหมู่บ้านในซอยสมหมาย บ้านบางเพลิง ม.1 ต.ท้องลำเจียก อ.เชียรใหญ่ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปวร พรพรหมมา ผกก.สภ.เชียรใหญ่ นำตำรวจชุดสอบสวน แพทย์เวร รพ.เชียรใหญ่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ้ง รีบรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ จอดเสียหลักอยู่ริมถนน โดยที่เบาะคนขับ พบศพผู้ตาย ทราบชื่อ คือ นายสมพงษ์ ภักดีแก้ว อายุ 49 ปี อยู่ ม.8 ต.ท่าขนาน อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เป็นอาสาสมัครรักษาดินแดน (อส.) อ.เชียรใหญ่ และทำหน้าที่พลขับให้นายอำเภอเชียรใหญ่ พิงเบาะเสียชีวิตอยู่ในสภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดเข้าโหนกแก้มด้านขวา 1 นัด และรักแร้ขวา 1 นัด รวม 2 นัด


 โดยในที่เกิดเหตุยังพบ นางปทุมรัตน์ ภักดีแก้ว อายุ 48 ปี ภรรยาของนายสมพงษ์ ผู้ตาย ซึ่งมาด้วยกัน อยู่ในอาการตกใจ และให้การกับตำรวจด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ก่อนเกิดเหตุนายสมพงษ์ สามีขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวและตนเองนั่งเบาะซ้ายออกมาจากที่ว่าการอำเภอเชียรใหญ่ เพื่อกลับบ้านพัก ก่อนถึงบ้านประมาณ 1 กม. มีคนร้าย 2 คนใช้รถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อทะเบียนขับตามมา โดยหารู้ไม่ว่าเป็นรถ จยย.ของคนเพชฌฆาตสังหารนายสมพงษ์
“เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุนายสมพงษ์ ชะลอรถเพื่อให้ จยย.ของคนร้ายแซง แต่ปรากฏว่าคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายรถ จยย. ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ 3-4 นัด ก่อนจะบิดคันเร่งขับหลบหนีไปทันที ขณะที่รถยนต์กระบะที่สามีขับมาและตนนั่งมาด้วย เสียหลักไปจอดริมถนน และสามีโดนกระสุนปืนเสียชีวิตต่อหน้าตน หลังตั้งสติได้ จึงร้องขอความช่วยเหลือ และแจ้งตำรวจทันที ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่ามาจากเรื่องใด เพราะสามีไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง” นางปทุมรัตน์ ให้การทั้งน้ำตา


ขณะที่ พ.ต.ท.เทียนชัย สะสิสุวรรณ กล่าวว่า นอกจากนายสมพงษ์ จะเป็นพนักงานขับรถนายอำเภอเชียรใหญ่แล้ว ยังประกอบธุรกิจนากุ้งในอำเภอเชียรใหญ่ด้วย การสอบสวนยังไม่ทราบถึงสาเหตุที่คนร้ายตามยิงนายสมพงษ์ ในครั้งนี้ โดยการสอบปากคำพยานต่างๆ ก็ระบุว่าปกตินายสมพงษ์ เป็นคนเรียบร้อยไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกับใครมาก่อน ขณะที่ภรรยาก็ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง เพียงบอกว่าที่ผ่านมาไม่เคยขัดแย้งกับใครรุนแรง

แต่ในเบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะมาจากโกรธแค้นส่วนตัว นายสมพงษ์ อาจจะไปขัดแย้งกับคู่อริคนใดคนหนึ่งทำให้มีความโกรธแค้นถึงขั้นถูกตามฆ่า อย่างไรก็ตามจะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อติดตามคนร้ายโหดทั้ง 2 มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้านนายมนตรา พรมสินธุ์ นายอำเภอเชียรใหญ่ กล่าวว่า ทุกคนยังมึนถึงกรณีนายสมพงษ์ฯ คนขับรถถูกยิงเสียชีวิต เพราะปกตินายสมพงษ์ฯ เป็นคนเรียบร้อย ไม่เที่ยวเตร่ ทำงานอย่างตั้งใจ ซึ่งไม่มีอะไรบ่งบอกเลยว่าจะมาโดนยิงตาย และตนได้เข้าพบตำรวจชุดสอบสวน สภ.เชียรใหญ่ แล้วเพื่อให้เร่งทำการสอบสวนหาสาเหตุที่ชัดเจน และเร่งติดตามคนร้ายรายนี้มารับโทษตามกฏหมายโดยเร็วต่อไปแล้ว
loading...
ที่มา:khaosod.co.th/breaking-news/news_115189
เมียสุดช็อก!! จยย.ไล่ยิงโหดสามี ดับสยองต่อหน้า ร่ำไห้-สงสัยฆ่าผัวทำไม ตร.ยังมึนคดี เมียสุดช็อก!! จยย.ไล่ยิงโหดสามี ดับสยองต่อหน้า ร่ำไห้-สงสัยฆ่าผัวทำไม ตร.ยังมึนคดี Reviewed by for you on 1:33:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...