บ้าคลัง!! แผร่ภาพสด ลงFacebookยิงลูกวัย1ขวบ4 เหตุ..หึงแฟนที่

เลิกเรียนเดินห้าง!หายไป3วัน ญาติหาวุ่นพบอีกทีเป็นศพ

เป็นเรื่องราวที่หน้าสะเทือนใจเป็นอย่างมากกับคดีสะเทือนขวัญช็อควงการFacebookที่มีหนุ่มวัย28ปีแผร่ภาพสดลงFacebookแล้วยิงลูกทั้ง2เสียชีวิต คลิปวีดีโอถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วและคอมเม้นนับหมื่น

เมื่อวันที่ 9 ต.ค 59 เวลาประมาณ 06.30น. เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง ว489รับแจ้งเหตุ ฆาตกรรมหมู่3ศพจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตร.เพื่อนำกำลังเข้าจับกุมผู้ต้องหา

ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 852 ถนน ประชาชื่น บางซื่อ กรุงเทพ พบศพหญิงสาวอายุประมาณ 29ปีถูกยิงด้วยปืนขนาด9มม.เข้าที่หน้าอก2นัดนอนเสียชีวิตหอยู่หน้าห้อง ภายในพบศพอีก2ศพ เป็นเด็กหญิงอายุ4ปีถูกยิงด้วยปืนขนาดเดียวกันเข้าที่ต้นคอแล้วเด็กทารกวัย1ขวบถูกยิงเข้าที่ศรีษะเสียชีวิต

สอบถาบไปยังบ้านข้างเคียงก่อนหน้านี้ได้ยินเสียงทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องเฟสบุกที่หญิงสาวผู้เสียชีวิตชอบแผร่ภาพสดลงfacebookอยุ่เป็นประจำไม่ว่าจะทำอะไรจะกินจะนอนแล้วมีผู้ชายเข้ามาคอนมเม้นเป็นจำนวนมากจึงเกิดความหึงหวงเคยพูดคุยตกลงให้เลิกเล่นแต่ฝ่ายหญิงสาวไม่ จึงเป็นสาเหตุให้ผู้ต้องหาก่อเหตุ

หลังเกิดเหตุ นาย ชิดชัย ตั้งสงา ได้ขับรถยนต์ honda Civic ทะเบียน กค 1147 ออกไปจากบ้าน เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบเส้นทางที่ผู้ต้องหาหลบนี้และตามจับมาลงโทษตามกฎหมายอย่างเร็วที่สุด
loading...
credit:siamdaythai.com
บ้าคลัง!! แผร่ภาพสด ลงFacebookยิงลูกวัย1ขวบ4 เหตุ..หึงแฟนที่ บ้าคลัง!! แผร่ภาพสด ลงFacebookยิงลูกวัย1ขวบ4 เหตุ..หึงแฟนที่ Reviewed by for you on 5:38:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...