หนุ่มเข้าไปใช้สถานบริการอุตสาหกรรมอารมณ์แห่งญี่ปุ่น และนี่คือการรีวิวกับสิ่งที่เขาได้มา

ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่ให้ความเสรีเรื่องอุตสาหกรรมทางเพศมากที่สุด คุณอาจจะไม่เคยรู้ว่าอุตสาหกรรมดังกล่าวในญี่ปุ่นมีบริการให้ลูกค้าหลายรูปแบบอย่างที่คุณไม่เคยนึกฝัน

    จากผลสำรวจของรัฐบาลพบว่า ผู้หญิงชาวญี่ปุ่นที่มีช่วงอายุตั้งแต่ 18 – 34 ปี เกือบ 50% พบว่ายังไม่มีคู่ครอง และผู้ชายชาวญี่ปุ่นในช่วงอายุเดียวกัน เกือบ 60% ก็พบว่ายังไม่มีคู่ครองเช่นเดียวกัน


ด้วยความที่ปัจจุบันมีการให้ความสำคัญเรื่องความเท่าเทียมกันระหว่างเพศ ทำให้เพศหญิงก้าวขึ้นมามีบทบาทมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องทำหน้าที่เป็นแม่บ้านทำงานอยู่แต่ในบ้านอีกต่อไป ผู้หญิงญี่ปุ่นบางคนให้ความเห็นว่าการมีความสัมพันธ์กับใครเหมือนกับว่าเรากลายเป็นเจ้าของชีวิตของเขาไปเลย ดังนั้นจึงอยากจะขอใช้ชีวิตโสดเต็มที่ก่อน


ปัจจุบันคนญี่ปุ่นหันมาหลงใหลเทคโนโลยีภาพเสมือนจริงมากขึ้น หนุ่มโสดหลายคนหันมาพึ่งสาวๆในโลกไซเบอร์เพื่อคลายเหงา

 ตามท้องถนนมีร้านที่ขายสินค้าที่เกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างเปิดเผย ทั้งร้าน เซ็กซ์ทอย ร้านวีดีโอหนังผู้ใหญ่ และร้านขายบริการทางเพศ
 ถ้าคุณชื่นชอบอนิเมะ คุณสามารถควงสาวที่แต่งตัวเป็นตัวละครที่คุณชอบได้ไปเดทด้วยได้ โดยคิดเป็นชั่วโมงราว 2,400 บาท

 หรือจะกับตุ๊กตาก็ได้

  
หรือถ้าจะให้มากกว่านั้น ก็มาที่ร้านรับบริการกอดคลายเหงากับสาวๆน่ารักในโตเกียว

  
หลังจากที่หนุ่มคนนี้เข้าไปก็ถึงกับฉีกยิ้ม เพราะการจัดเรียงแต่ละมุมของที่นี้ให้ความรู้สึกเหมือนกับกำลังอยู่ในศูนย์รับเลี้ยงเด็กยังไงยังงั้น พนักงานสาวจะนอนคุยกับลูกค้าแปลกหน้าแบบใกล้ชิด ให้ลูกค้าหนุนตัก หรือไม่ก็เป็นเพื่อนคุยคลายเหงา 

  
มีบริการให้เลือกมากมาย พนักงานร้านกล่าวว่า สาวๆจะมีไม้ปั้นหู ให้พวกเธอปั้นหูให้คุณได้ ถ้าต้องการ หนุ่มพิธีกรถึงกับงงเลยว่าทำไมต้องปั้นหูด้วย?
 พนักงานสาวเข้ามาให้บริการอย่างใกล้ชิด


 เอาแขนมาให้หนุนหัว


 เธอกล่าวว่าลูกค้าที่มาใช้บริการส่วนใหญ่จะเป็นขาประจำ เธอคิดว่าพวกเขาคงยังโสดอยู่ แต่ที่ประหลาดใจคือส่วนใหย่แล้วยังหนุ่มๆอยู่เลย

  
ไม่กี่นาทีต่อมา เธอกับมาพร้อมชุดแม่บ้านสาวฝรั่งเศสยุควิคตอเรีย เพียงแค่มานอนจ้องตากัน


 รับบริการปั้นหู แม้จะทำให้ผ่อนคลาย แต่หนุ่มพิธีกรก็รู้สึกแปลกกับการบริการแบบนี้


ทั้งหมดนี้คือราคา 2,800 บาท


หรือถ้าคุณต้องการอะไรที่จัดหนักจัดเต็มก็มีให้


 รับประสบการณ์ทาสรัก สำหรับคนที่ชอบความซาดิสม์


ต้องถูกจับมัด กดลงบนพื้น และตามด้วยการฟาดแส้  เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนจะจยอมควักเงินเพื่อมาทำอะไรแบบนี้
loading...
loading...
ที่มา:thesunz.com
หนุ่มเข้าไปใช้สถานบริการอุตสาหกรรมอารมณ์แห่งญี่ปุ่น และนี่คือการรีวิวกับสิ่งที่เขาได้มา หนุ่มเข้าไปใช้สถานบริการอุตสาหกรรมอารมณ์แห่งญี่ปุ่น และนี่คือการรีวิวกับสิ่งที่เขาได้มา Reviewed by for you on 1:01:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...