พ่อ-แม่ใจสลาย 2 พี่น้องตกคลองดับสลด!! คาดพี่พยายามช่วยน้องแต่พลัดตกไปทั้งคู่


เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 12 ต.ค. ร.ต.ท.ชัยวัฒน์ ซาท่าไม้ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิตบริเวณบ้านเลขที่ 134 หมู่ 16 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบ้านโป่ง และมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี
ที่เกิดเหตุพบศพ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 6 ขวบ และ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ ซึ่งเป็นพี่น้องกัน ถูกนำร่างขึ้นมาจากน้ำแล้ว โดยมีพ่อและแม่ของเด็กทั้ง 2 คน นั่งกอดศพลูก ร้องไห้อย่างน่าเวทนา ท่ามกลางญาติพี่น้องจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปด้วยตความสลดหดหู่

จากการสอบสวนทราบว่า เด็กทั้ง 2 เป็นนักเรียนชั้นอนุบาลของโรงเรียนแห่งหนึ่ง แต่ช่วงนี้ปิดเทอมนายจริน แสนสุวรรณ อายุ 58 ปี ผู้เป็นตา จึงเป็นคนคอยดูแล ส่วนพ่อและแม่ออกไปทำงาน ก่อนเกิดเหตุช่วงเที่ยววัน นายจริน ได้บอกให้หลานทั้ง 2 คน ไปอาบน้ำในห้องน้ำซึ่งติดอยู่กับคลองสาธารณะ เพื่อเตรียมตัวกินข้าวเที่ยง ส่วนนายจริน คอยดูคนงานผสมก้อนเชื้อเห็ดนางฟ้า จากนั้นทั้ง 2 คน ก็หายไป เมื่อคนในบ้านไม่เห็นจึงรีบออกตามหา กระทั่งพบร่างของด.ญ.บี ลอยอยู่ในคลอง แต่ไม่พบด.ช.เอ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันงมหากระทั่งพบศพดังกล่าว ซึ่งลอยออกไปไกลกว่า 50 เมตร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ก่อนเกิดเหตุ 2 พี่น้อง กำลังเตรียมไปอาบน้ำ แต่ด.ญ.บี ได้ออกมายืนและเกิดพลัดตกลงไปในคลองซึ่งมีความลึกเกือบ 2 เมตร ด.ช.เอ เห็นน้องสาวตกน้ำจึงรีบลงไปช่วยดึงร่างน้อง แต่พลัดตกลงไปอีกคนและจมน้ำเสียชีวิตทั้งคู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ลงบันทึกประจำวันแล้วส่งให้ญาติดำเนินการตามศาสนาต่อไป
loading...
ที่มาkhaosod.co.th/breaking-news/news_47844
พ่อ-แม่ใจสลาย 2 พี่น้องตกคลองดับสลด!! คาดพี่พยายามช่วยน้องแต่พลัดตกไปทั้งคู่ พ่อ-แม่ใจสลาย 2 พี่น้องตกคลองดับสลด!! คาดพี่พยายามช่วยน้องแต่พลัดตกไปทั้งคู่ Reviewed by for you on 5:34:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...