เลี้ยงโหด ฆ่าข่มขืนลูกเลี้ยงนร.พญาบาล ตัดหัวนมโยน ..

loading...


ป็นหนึ่งคดีที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับกรณีที่พบศพเด็กนักเรียนพญาบาลสาวถูกฆ่าโหดและอำพรางศพโดยนำมาทิ้งใว้ในสวนสาธราณะในเขตบางแค

เมื่อวันนี้เวลา12.00น.เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.หลักสอง พ ต ท. ปิยาคง พระบุตร รับแจ้งพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ในสวนสาธารณะสาย2 เจ้าหน้าที่เข้าตรวจทันทีพบศพเด็กหญิง จันทร์ทิมา พรมศรี อายุ19ปีนอนเสียชีวิตอยู่ในกอหญ้าสภาพศพถูกตีด้วยของแข็งบริเวณหน้าอกจนยุบ หัวนมถูกตัดด้วยมีดขาดทั้ง2ข้าง อวัยวะเพศฉีกขาด ถูกมัดด้วยเชือกเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า24ชม.
จากหลักฐานกล้องวงจรปิดหน้าสวนสาธารณะพบรถยนต์ T.O.Y.O.T.A F.O.T.U.N.E.R สีดำทะเบียน กข168 กรุงเทพมหานคร เป็นรถของพ่อเลี้ยงซึ้งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจอดและถือกระเป๋าเดินทางใบใหญ่เดินเข้าไปในสวนสาธารณะเวลาประมาน 03.00น. ออกมาในเวลา04.50น. กล้องวงจรปิดตัวที่2ระบุชัดเจนว่าพ่อเลี้ยงเป็นผู้นำศพเด็กหญิงมาทิ้งใว้และขับรถออกไปในเวลา06.00น.

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังประสานงานไปยังตำรวจชายแดนเพื่อตรวจสอบอย่างเข็มงวดเนื่องจากแหล่งข่าวสืบทราบว่ากำลังหนีออกนอกประเทศ
loading...
เลี้ยงโหด ฆ่าข่มขืนลูกเลี้ยงนร.พญาบาล ตัดหัวนมโยน .. เลี้ยงโหด ฆ่าข่มขืนลูกเลี้ยงนร.พญาบาล ตัดหัวนมโยน .. Reviewed by for you on 9:00:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...