ฆ่าโหดสาวนิรนามเสื้อยืดรัดคอศพขึ้นอืดทิ้งหมกป่าบางละมุง ตร.ส่งพิสูจน์หาร่องรอยข่มขืน

ฆ่าโหดสาวนิรนามเสื้อยืดรัดคอศพขึ้นอืดทิ้งหมกป่าบางละมุง ตร.ส่งพิสูจน์หาร่องรอยข่มขืน
เมื่อวันที่ 22 ก.ย. พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ตนได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำภายในป่าละเมาะ ริมถนนสายยุทธศาสตร์ 331 (โคราช-สัตหีบ) เลยแยกถนนเทศบาล 1 ไปประมาณ 300 เมตร พื้นที่หมู่ 6 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เอนก บุตรอินทร์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ประณต เพียรบุพผา สว.สส.นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 (ชลบุรี) แพทย์เวร รพ.บางละมุง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบรุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากถนนสาย 331 เข้าไปในป่าละเมาะประมาณ 5 เมตร พบศพหญิงสาวไม่ทราบชื่อ นามสกุล และสัญชาติ อายุประมาณ 30 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ในสภาพเริ่มขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นเน่าไปทั่วบริเวณ ผู้ตายสวมเสื้อยืดสีส้ม ลักษณะถูกถลกขึ้นไปเหนือราวนม สวมเสื้อชั้นในสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน ไม่สวมรองเท้า โดยมีเสื้อยืดสีเขียวยี่ห้อ SMOG สีเขียว มัดที่บริเวณศีรษะของผู้ตาย ส่วนที่ลำคอมีร่องรอยคล้ายถูกรัดจนเขียวช้ำ ตรวจสอบตามร่างกายพบรอยสักรูปปลาคาร์ฟที่น่องขาขวา ส่วนที่บริเวณขาซ้ายเหนือตาตุ่มมีรอยสักอักษรตัว “H” และรอยสักรูปหมีที่เอวด้านซ้าย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน ค้นในตัวไม่พบเอกสารหรือหลักฐานที่ระบุได้ว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน จึงมอบหมายให้หน่วยกู้ภัยนำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.บางละมุง เพื่อรอส่งไปที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ให้แพทย์ชันสูตรสาเหตุการตายรวมถึงตรวจสอบว่ามีร่องรอยการถูกข่มขืนหรือไม่

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบศพผู้ตายเสียชีวิตอย่างมีปริศนาอยู่ในป่าละเมาะริมถนนสาย 331 จึงรุดไปที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการตรวจสอบบริเวณแผ่นหลังพบว่ามีรอยเขียวช้ำคล้ายเลือดตกลงสู่ที่ต่ำ ขัดแย้งกับตอนพบศพครั้งแรก ที่อยู่ในสภาพนอนคว่ำ จึงสันนิษฐานว่า ท่าทางการตายน่าจะนอนหงาย เสียชีวิตมาจากที่อื่นแล้วถูกนำศพมาทิ้ง


ส่วนผู้ตายจะเป็นใคร ถูกฆาตกรรมด้วยสาเหตุใด และถูกข่มขืนด้วยหรือไม่นั้น ยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน ซึ่งหากใครสงสัยว่าจะเป็นญาติ สามารถมาดูภาพถ่ายรูปพรรณ รวมถึงเสื้อผ้าที่สวมใส่และรอยสักที่อยู่ในตัวของผู้ตายได้ที่ สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อจะได้ใช้เป็นข้อมูลในการสืบสวนคลี่คลายคดีนี้ และติดตามจับกุมคนร้ายไม่ทราบจำนวนที่ลงมือฆ่าหญิงสาวรายนี้อย่างโหดเหี้ยมต่อไป
loading...
credit:khaolasod.com
ฆ่าโหดสาวนิรนามเสื้อยืดรัดคอศพขึ้นอืดทิ้งหมกป่าบางละมุง ตร.ส่งพิสูจน์หาร่องรอยข่มขืน ฆ่าโหดสาวนิรนามเสื้อยืดรัดคอศพขึ้นอืดทิ้งหมกป่าบางละมุง ตร.ส่งพิสูจน์หาร่องรอยข่มขืน Reviewed by for you on 12:21:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...