สะเทือนใจคนรักสัตว์! สุนัขร้องด้วยความเจ็บปวดขณะถูกชายจีนจับต้มทั้งเป็น สลดชาวบ้านหัวเราะขณะมุงดู (คลิป)

loading... 
คลิปวีดีโอแสดงเหตุการณ์ขณะที่ชายชาวจีน 3 คน จับสุนัขตัวหนึ่งลงไปหม้อต้มในน้ำเดือด ขณะที่มีผู้คนจำนวนมากยืนมองดูเหตุการ์พร้อมทั้งส่งเสียงหัวเราะออกมา
     สุนัขตัวดังกล่าวร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด และพยายามที่จะหลบหนีเอาชีวิตรอด แต่เนื่องจากมีชาย 2 คน ใช้มือดันฝาปิดไว้มันจึงไม่สามารถขึ้นมาจากน้ำได้ จนกระทั่งตายลงอย่างทรมานในที่สุด

ทั้งนี้ กลุ่มสิทธิสัตว์และชาวเน็ตต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อีกทั้งยังพยายามกดดันให้รัฐบาลจีนใช้กฎหมายเข้าควบคุมต่อพฤติกรรมที่โหดร้ายนี้ เนื่องจากเกรงว่าเหตุการณ์ลักษณะนี้จะเกิดขึ้นอีกเรื่อ
ย ๆ ไม่สิ้นสุด ตามข้อมูลรายงานว่า มีสุนัขอย่างน้อย 10 ล้านตัว ทั้งสุนัขจรจัดและสุนัขที่ถูกขโมยจากผู้เลี้ยงในประเทศจีน ที่ถูกคนบางกลุ่มฆ่าเพื่อนำเนื้อของมันมากิน เนื่องจากในประเทศจีนคนบางกลุ่มถือว่าเนื้อสุนัขคืออาหารอันโอชะและดีต่อร่างกาย ซึ่งเป็นความเชื่อของวัฒนธรรมที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละประเทศ ขอบคุณข้อมูลจาก
loading...
credit:www.mirror.co.uk
สะเทือนใจคนรักสัตว์! สุนัขร้องด้วยความเจ็บปวดขณะถูกชายจีนจับต้มทั้งเป็น สลดชาวบ้านหัวเราะขณะมุงดู (คลิป) สะเทือนใจคนรักสัตว์! สุนัขร้องด้วยความเจ็บปวดขณะถูกชายจีนจับต้มทั้งเป็น สลดชาวบ้านหัวเราะขณะมุงดู (คลิป) Reviewed by for you on 7:26:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...