ญาติจุดธูปเชิญวิญญาณ"ครูจุฬารัตน์"เหยื่อปาดคอ เพื่อนแห่โพสต์ไว้อาลัย RIP.


จากเหตุการณ์สะเทือนใจ น.ส.จุฬารัตน์ โทวันนา อายุ 27 ปี ครูสาว ถูกคนร้ายบุกฆ่าปาดคอเเสียชีวิตศพเปลือยในห้องเช่าไม่มีชื่อ ถนนสุดบรรทัดซอย 8 เขตเทศบาลเมือง อ.แก่งคอย โดยเบื้องต้นมีพยานระบุว่าได้ยินเสียงผู้หญิงกรีดร้องตอนกลางดึกวันที่ 2 ก.ค. กระทั่งรุ่งเช้าเพื่อนมาเคาะห้องไม่มีเสียงตอบ พอเปิดดูก็พบว่ากลายเป็นศพถูกฆ่า อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างในละแวกดังกล่าวมาสอบสวนแล้ว 1 ราย (อ่านข่าว:เปิดประตูถึงช็อก!! ครูสาวสวยถูกฆ่าเปลือยสุดโหดคาห้อง-เพื่อนได้ยินเสียงร้องดัง)


ความคืบหน้าคดีนี้ เมื่อวันที่ 3 ก.ค. พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตีรโสภณ ผกก.สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านไมา ยังไม่มีการจับผู้ต้องสงสัย แต่เป็นการเชิญคนงานบางคนตมาสอบปากคำ แล้วปล่อยตัวกลับไป ตอนนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุมคนร้าย ซึ่งพอตีวงได้แล้วว่าเป็นใคร คาดว่าอีกไม่นานจะจับกุมได้แน่นอน ส่วนสาเหตุก็อาจเป็นพวกที่แอบมาชอบครูสาว ส่วนเรื่องส่วนตัวไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะคุณครูผู้ตายมีแฟนคนเดียว เป็นนายร้อยฝึกหัดอยู่ที่นครปฐม


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันเดียวกันนี้ ญาติพี่น้องงของครูจุฬารัตน์ได้เดินทางมาจากจ.ร้อยเอ็ด เพื่อมารับศพครูจุฬารัตน์กลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด อย่างไรก็ตาม พ่อแม่ของครูจุฬารัตน์ได้เตรียมทำพิธีจุดธูปเทียนเชิญวิญญาณของผู้ตายที่ห้องพักเกิดเหตุ เพื่อนำร่างกลับไปที่บ้านเกิด


 นอกจากนี้เพื่อนๆของครูจุฬารัตน์ได้ต่างโพสต์ไว้อาลัยครูจุฬารัตน์กันในเฟซบุ๊ค โดยส่วนใหญ่เรียกร้องให้ตำรวจเร่งจับกุมคนร้ายให้ได้ และดำเนินคดีให้สาสมกับการกระทำผิด

loading...


loading...

ที่มา:http://www.khaosod.co.th/
ญาติจุดธูปเชิญวิญญาณ"ครูจุฬารัตน์"เหยื่อปาดคอ เพื่อนแห่โพสต์ไว้อาลัย RIP. ญาติจุดธูปเชิญวิญญาณ"ครูจุฬารัตน์"เหยื่อปาดคอ เพื่อนแห่โพสต์ไว้อาลัย RIP. Reviewed by for you on 11:58:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...