กิ๊กสาววิ่งตาตั้ง!! เผ่นจากม่านรูด พนง.เปิดประตูอึ้ง-หนุ่มเปลือยดับคาห้อง!!

loading...วันที่ 8 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.40 น. วันที่ 7 ก.ค. ร.ต.อ.ชัย รตะโรจนานนท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ย่านตาขาว อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุว่า มีคนนอนเสียชีวิตอยู่ใน โรงแรมม่านรูดชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ย่านตาขาว หมู่ที่ 1 ถ.ท่าบันได ตำบลย่านตาขาว จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยย่านตาขาวเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง

 ที่เกิดเหตุ หน้าห้องพักเลขที่ 4 พบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ 110 สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กง 4876 ตรัง ภายในห้อง พบศพนายเอ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี อยู่ ต.บ้านนา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพเปลือยกาย อวัยวะเพศยังแข็งตัว ทีวีภายในห้องกำลังเล่นแผ่นหนังโป๊อยู่ ร่างกายไม่พบบาดแผลการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด บนโต๊ะข้างที่นอน พบเงินสดจำนวน 200 บาท และบุหรี่จำนวน 4 ตัว วางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 จากการสอบสวน พนักงานในม่านรูดดังกล่าวทราบว่า เวลาประมาณ 14.30 น. ผู้ตายได้ขับรถ จยย.คันดังกล่าว ซึ่งมีผู้หญิง ลักษณะ ผอม สูง ผมยาว สวมเสื้อแจ๊กเกต ซ้อนท้ายเข้ามาด้วย ซึ่งทั้งสองสวมหมวกกันน็อก แล้วเข้ามาเปิดห้องพัก เมื่อจ่ายเงินค่าห้องเสร็จ ทั้งสองก็ได้เข้าไปในห้องพัก เวลาผ่านไปประมาณ 40 นาที ผู้หญิงคนดังกล่าวได้วิ่งออกมาจากห้องพักแล้วบอกพนักงานว่า ให้เข้าไปดูในห้องพัก เมื่อเข้าไป ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว จึงประสานไปทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

 จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้ตายได้หย่าร้างกับภรรยาแล้ว แต่ปัจจุบันได้มาอยู่กินกับแฟนใหม่ ส่วนผู้หญิงที่พามาในม่านรูดแห่งนี้ คือผู้หญิงที่ผู้ตายได้ไปติดพันอยู่ ส่วนสาเหตุการตายแพทย์วินิจฉัยว่า เกิดอาการช็อก แล้วหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน จึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว
ที่มา:khaosod.co.th/
กิ๊กสาววิ่งตาตั้ง!! เผ่นจากม่านรูด พนง.เปิดประตูอึ้ง-หนุ่มเปลือยดับคาห้อง!! กิ๊กสาววิ่งตาตั้ง!! เผ่นจากม่านรูด พนง.เปิดประตูอึ้ง-หนุ่มเปลือยดับคาห้อง!! Reviewed by for you on 1:48:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...