ตำรวจแถลงไม่พบร่องรอยถูกข่มขืนคดีฆ่าปาดคอครูอิ๋ว เล็งแจ้งข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองตำรวจแถลงผลคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ  ฆ่าปาดคอครูสาวที่สระบุรี จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยถูกข่มขืน แต่พบร่องรอยพยายามล่วงละเมิด เร่งรวบรวมหลักฐานเล็งแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเพิ่ม

            วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท. ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมด้วยทีมสืบสวนคลี่คลายคดี นายชาตรี ร่วมสูงเนิน ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอนางสาวจุฬารัตน์ หรือครูอิ๋ว ภายในห้องพักที่ จ.สระบุรี ได้ตั้งโต๊ะแถลงความคืบหน้าของคดี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้มีการสอบปากคำพยานไปแล้ว 18 ปาก และคาดว่าจะได้บทสรุปเร็ว ๆ นี้


จากการตรวจสอบสภาพศพพบบาดแผลฉกรรจ์ ที่คอ 4 แห่ง ระบุชัดว่าเกิดจากการต่อสู้ขัดขืน แต่ไม่พบร่องรอยการถูกข่มขืนที่บริเวณอวัยวะเพศ และไม่พบอสุจิอยู่ในร่างกายแต่อย่างใด พบเพียงร่องรอยที่ระบุว่าชัดเจนว่าผู้ต้องหาพยายามล่วงละเมิดผู้ตาย

            ทั้งนี้ จากพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ประกอบกับการสอบปากคำพยานและคำให้การของผู้ต้องหา ระบุชัดว่า ผู้ต้องหาประสงค์ที่จะล่วงละเมิดทางเพศผู้ตายและประสงค์ต่อทรัพย์สิน ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานสำคัญเพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติมในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ซึ่งมีอัตราโทษสูงสุดคือประหารชีวิต

loading...
ที่มา:http://hilight.kapook.com/view/139230
loading...
ตำรวจแถลงไม่พบร่องรอยถูกข่มขืนคดีฆ่าปาดคอครูอิ๋ว เล็งแจ้งข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรอง ตำรวจแถลงไม่พบร่องรอยถูกข่มขืนคดีฆ่าปาดคอครูอิ๋ว เล็งแจ้งข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรอง Reviewed by for you on 8:50:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...