สุดช็อก! หญิงมะกันถ่ายไลฟ์สตรีมฟ้องโลก! นาทีตร.ยิงแฟนหนุ่มตายคารถ (มีคลิป)ตายรายวัน!ตำรวจมะกันยิงผิวดำดับต่อหน้าแฟนสาว

เมื่อวันที่ 7 ก.ค. บีบีซีรายงานว่า เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้อาวุธปืนวิสามัญชายผิวดำ ขณะนั่งอยู่ภายในรถยนต์ต่อหน้าแฟนสาว ที่ย่านเซนต์ปอล รัฐมินเนโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังว่า นายฟิแลนโด คาสติลี ซึ่งหลังเกิดเหตุแฟนสาวของผู้เสียชีวิตใช้สมาร์ตโฟนถ่ายทอดเหตุการณ์สดทันทีทางเฟซบุ๊กไลฟ์ของตัวเอง ขณะที่ทางตำรวจเตรียมตั้งคณะกรรมการสืบสวนแล้ว

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเดียวกันกับการประท้วงล่วงเข้าวันที่ 2 ยังมีชาวอเมริกันหลายร้อยคนเรียกร้องความยุติธรรมในคดีที่ตำรวจ 2 นาย วิสามัญเข้าจับกุมนายอัลตัน สเตอร์ลิ่ง ชายผิวดำ ที่ย่าเบตอน รูจ รัฐหลุยเซียนา ก่อนจะมีคลิปวิดีโอออกมาภายหลังเผยให้เห็นว่า นายสเตอร์ลิ่งถูกยิงขณะถูกตำรวจกดลงกับพื้นแล้ว ส่วนตำรวจอ้างว่า นายสเตอร์ลิ่งมีอาวุธปืนซ่อนไว้
loading...
เหตุล่าสุดนี้ ถูกบอกเล่าผ่านแฟนสาวของผู้เสียชีวิตทางเฟซบุ๊กไลฟ์ เผยให้เห็นนายคาสติลีในสภาพเลือดนองและเจ้าหน้าที่กำลังถืออาวุธปืนเล็งไปที่นายคาสติลี โดยแฟนสาวเล่าว่า นายคาสติลีบอกกับตำรวจว่า ได้รับอนุญาตให้ครอบครองอาวุธปืนอย่างถูกต้องและมีซ่อนติดตัวไว้ 1 กระบอก ก่อนหันไปหยิบใบขับขี่ให้ตำรวจ แต่ถูกตำรวจยิงเข้าใส่แทน

"เค้ากำลังหันไปหยิบใบขับขี่กับใบอนุญาตพกปืนให้ไงคุณตำรวจ แต่คุณตำรวจยิงใส่เค้า 4 นัดแทน" แฟนสาวตะโกนใส่เจ้าหน้าที่ พร้อมระบุชื่อของตำรวจว่า ไดมอนด์ เรย์โนลด์ ขณะที่ตำรวจที่ถือปืนพยายามตะโกนอธิบาย ก่อนที่ผู้หญิงจะถูกนำตัวออกจากรถยนต์ ส่วนนายคาสติลี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา
loading...

ที่มา:khaosod.co.th
สุดช็อก! หญิงมะกันถ่ายไลฟ์สตรีมฟ้องโลก! นาทีตร.ยิงแฟนหนุ่มตายคารถ (มีคลิป) สุดช็อก! หญิงมะกันถ่ายไลฟ์สตรีมฟ้องโลก! นาทีตร.ยิงแฟนหนุ่มตายคารถ (มีคลิป) Reviewed by for you on 8:03:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...