เปิดคลิป แผนประกอบคำรับสารภาพ "ครูอิ๋ว" สุดสะเทือนใจ (ชมคลิป)

loading...
จากกรณี จากเหตุการณ์สะเทือนใจ น.ส.จุฬารัตน์ โทวันนา อายุ 27 ปี ครูสาว ถูกคนร้ายบุกฆ่าปาดคอเเสียชีวิตศพเปลือยในห้องเช่าไม่มีชื่อ ถนนสุดบรรทัดซอย 8 เขตเทศบาลเมือง อ.แก่งคอย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับผู้ต้องหาได้คือ นายชาตรี ร่วมสูงเนิน เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือจริง โดยหวังทรัพย์สินและตั้งใจเข้าไปข่มขืน ซึ่งเมื่อวันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ แต่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากประชาชนจำนวนมาก ได้ล้อมไว้ด้วยความโกรธแค้น ทำให้ต้องล้มเลิกภารกิจช่วงบ่ายไป (อ่านข่าว :"ชาตรี"พูดไม่สะท้าน ตั้งใจข่มขืน "ครูอิ๋ว" แต่ขัดขืนเลยฆ่า อ้างจะเข้ามอบตัวอยู่แล้ว)

loading...

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาตัวผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพช่วงกลางดึก 1.00 น. วันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายชาตรี ร่วมสูงเนิน ผู้ต้องหาฆ่า "ครูอิ๋ว" มายังที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งพบว่า มีการเผยแพร่คลิป อีกมุมซึ่งเจ้าหน้าที่ได้จำลองเหตุการณ์ขณะลงมือฆ่าปาดคอครูสาว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้บอกให้คนร้ายสาธิตว่า เฉือนยังไง โดยนายชาตรี ได้ลงมือปิดปากใช้มีดเฉือนลงไป ซึ่งเป็นเรื่องสะเทือนใจอย่างยิ่ง  ( อ่านข่าว : พี่ยืนยันครูอิ๋วไม่ท้อง โต้ลือมั่ว ส่ง"ชาตรี"นอนคุก ลูกศิษย์ร่วมพิธีเผาวันนี้ เพื่อนครูเผยมาเข้าฝัน!)
บรรยากาศเคลื่อนศพ"ครูอิ๋ว"ขึ้นเชิงตะกอน เพื่อฌาปนกิจศพที่วัดบ้านบุ่งค้า จ.ร้อยเอ็ด ‪#‎อาลัยครูอิ๋ว‬ ‪#‎ส่งครูอิ๋วสู่สวรรค์‬ ‪#‎นางฟ้าของทุกคน‬
loading...
ที่มา:khaosod.co.th
เปิดคลิป แผนประกอบคำรับสารภาพ "ครูอิ๋ว" สุดสะเทือนใจ (ชมคลิป) เปิดคลิป แผนประกอบคำรับสารภาพ "ครูอิ๋ว" สุดสะเทือนใจ (ชมคลิป) Reviewed by for you on 6:16:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...