เร่งแปะประกาศตามหาตัวคนร้ายข่มขืนสาวกลางห้องน้ำสาธารณะ

loading...


จากกรณี เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.59 เวลาประมาณ 17.40 น. ได้มีคนร้ายก่อเหตุ "ข่มขืน" หญิงสาว เหตุเกิดห้องน้ำ ข้าง ธ.กสิกรไทย แยกบางนา เขตบางนา กทม. โดยคนร้าย มีตำหนิรูปพรรณคนร้ายปรากฏตามภาพ สูงประมาณ 165 ซม. พูดภาษาไทยชัด ภาคกลาง ไม่เห็นรอยสักแต่อย่างใด


ความคืบหน้า หลังจากคนร้ายได้ก่อเหตุเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 ก.ค. พล.ต.ต.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบช.น. ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.น.5 พ.ต.อ.อุดม ธุระงาน ผกก.สน.บางนา พ.ต.ท.ภาสกร รัตนปนัดดา รอง ผกก.สส.สน.บางนา พ.ต.ท.ปรัชญา บุญยืน สว.สส. พ.ต.ท.อภิโชค ขนบดี สว.สส และตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางนา ประชุมเร่งรัดคดีดังกล่าว โดยเน้นไปที่การตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบตลาดสี่แยกบางนา เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย


นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ได้ทำการประชาสัมพันธ์ โดยนำป้ายประกาศรูปของคนร้ายมาติดไว้ตามจุดต่างๆในย่านชุมชนในพื้นที่ สน.บางนา กับผู้แจ้งเบาะแสในการติดตามจับกุม 5,000 บาท ต่อมาทางผู้สื่อข่าว ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุบริเวณแยกบางนา ข้างธนาคารกสิกรไทย สาขาสี่แยกบางนา ห่างจากตัวธนาคารประมาณ 2 ช่วงตึก พบว่าเป็นอาคารพาณิชย์ สูง 4 ชั้น ด้านหน้าเปิดเป็นร้าน อาบน้ำ ตัดขน สุนัข โดยแบ่งช่องทางเดินด้านเข้าด้านข้างประมาณ 3 ฟุต ให้สามารถเดินเข้าไปยังห้องน้ำที่อยู่ลึกเข้าไป ภายใน โดยลักษณะเป็นห้องน้ำรวมไม่มีการแยกเป็นชายหรือหญิง มีลักษณะเป็นคอก หมุนเมื่อต้องการเข้าไปก็ให้หยอดเหรียญ 3 บาท จากนั้นตัวคอกก็จะหมุนและใช้ตัวดันเข้าไป โดยภายในมีห้องน้ำมีอยู่จำนวน 5 ห้อง และคาดว่าคนร้ายน่าจะหลบซ่อนตัวอยู่ภายในห้องน้ำ เมื่อเจอเหยื่อก็จะเข้าประกบทันที


จากการสอบถาม แม่ค้าบริเวณหน้าวิน รถตู้สายแม่กลอง พระราม 2 สาธุประดิษฐ์ ได้เล่าว่า มีเจ้าของตึกได้มาทำห้องน้ำเอาไว้เมื่อ 5 ปีที่แล้วโดยห้องน้ำไม่มีการแบ่งว่าเป็นชายหรือหญิงมั่วไปหมดซึ่งไม่ควรที่จะทำแบบนี้ และทราบข่าวแล้วว่ามีเหตุการณ์ ว่ามีคนร้ายมาข่มขืนหญิงภายในห้องน้ำนี้ และเมื่อเช้าที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าก็ได้เอารูปคนร้ายมาติด ให้ดูและเมื่อดูแล้วก็คิดว่าไม่ใช่คนในพื้นที่เพราะไม่คุ้นหน้าเลย ซึ่งตรงจุดนี้เป็นจุดที่คนอาศัยขึ้นรถเมล์-รถตู้ ไปจุดต่างๆเยอะ แต่พอตกกลางคืนค่อนข้างมึด และหลังจากเกิดเหตุ ทางเจ้าของห้องน้ำได้ นำให้คนงานมาทำเหล็กกั้นเป็นสัดส่วนแยกห้องน้ำชาย ห้องน้ำหญิง
loading...
ที่มา:khaosod.co.th
เร่งแปะประกาศตามหาตัวคนร้ายข่มขืนสาวกลางห้องน้ำสาธารณะ เร่งแปะประกาศตามหาตัวคนร้ายข่มขืนสาวกลางห้องน้ำสาธารณะ Reviewed by for you on 12:47:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...