ผัวโหด! จุดไฟเผาเมียทั้งเป็น อีกรายจับได้เมียมีชู้-เชือดคอทิ้ง

loading...


วันผัวหึงโหด ฆ่าเมียทิ้ง 2 รายซ้อน รายแรกผัวขี้หึงระแวงเมียสาววัยรุ่นไปมีชายอื่น ทะเลาะกันเดือด ราดน้ำมันก๊าดจุดไฟเผาหวังฆ่าเมียทั้งเป็น ดีที่เพื่อนบ้านช่วยกันพาส่งโรงพยาบาลเสียก่อน แต่อาการสาหัส ผิวหนังถูกไฟไหม้ไป 40% ส่วนอีกราย จับได้ว่าเมียแก่หนีไปกับชู้ตอนตัวเองบวช สึกออกมาเลยมาขอหย่า แต่เมียไม่ยอมซะงั้น เลยเลือดขึ้นหน้าคว้ามีดปาดคอหลอดลมขาดตายคาถนน
    
       เมื่อเวลา 16.30 น.วันนี้ (4 ส.ค.) ร.ต.ท.ศักดา จันจี ร้อยเวร สน.บางนา รับแจ้งเหตุมีหญิงถูกสามีทำร้ายร่างกายด้วยการจุดไฟเผาจนบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าร้าน ป.กุ้งเผา ซอยอุดมสุข 33 ถนนอุดมสุข แขวงและเขตบางนา จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุทันที
    
       เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบเพียงเศษเสื้อผ้าถูกไฟไหม้และคราบน้ำมัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นมีพลเมืองดีนำตัวส่ง รพ.บางนา 1 ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อต่อมา คือ นางรุ่งนภา คงบุญถึง อายุ 23 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป มีบาดแผลที่บริเวณผิวหนังถูกไฟลวกตั้งแต่ลำคอจนถึงต้นขา โดยผิวหนังได้รับความเสียหายประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งแพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา ส่วนบาดแผลที่น่าเป็นห่วงตอนนี้ คือ บริเวณลำคอ เนื่องจากบาดแผลบริเวณดังกล่าวอาจไปกดทับ ทำให้อาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบหายใจ


ต่อมาได้มี นางหนูมอน ศรีรวรรณ อายุ 45 ปี อาชีพแม่บ้านประจำบุญเจริญอพาร์ทเม้นท์ ซอยอุดมสุข 27 แขวงและเขตบางนา แม่ของนางรุ่งนภา พร้อมญาติได้เดินทางมาดูอาการของลูกสาว พร้อมเปิดเผยว่า ลูกสาวได้แต่งงานกับนายอุทัย วิมลเศษ อายุ 36 ปี พนักงานส่งเอกสารของบริษัทแห่งหนึ่งมาประมาณ 3 ปีแล้ว โดยทั้ง 2 คนไปพบเจอกันตอนนี้ทำงานอยู่ที่บริษัทผลิตเฟอร์นิเจอร์แห่งหนึ่ง ก่อนที่จะตัดสินใจมาใช้ชีวิตคู่และมีลูกด้วยกัน 1 คน ชื่อน้องมาย อายุ 3 ปี
 นางหนูมอน กล่าวต่อว่า ระยะหลังทั้ง 2 คนได้ทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ เนื่องจากนายอุทัยได้เกิดอาการหึงหวง และคิดว่าลูกสาวพยายามจะตีจากไปมีแฟนใหม่ ทำให้ต้องแยกกันอยู่ โดยนายอุทัยยังมาอาศัยอยู่กับตนที่บุญเจริญอพาร์ทเม้นท์ ส่วนลูกสาวได้ย้ายไปทำงานรับจ้างอยู่ย่านบางเขน โดยทั้ง 2 คนจะกลับมาหาลูกอาทิตย์ละ 1 ครั้ง
      
       นางหนูมอน กล่าวต่อว่า เมื่อวานนี้ลูกสาวได้เดินทางกลับมาที่บ้าน โดยทั้ง 2 คนก็ได้ทะเลาะกันอีก โดยครั้งนี้ลูกสาวถูกนายอุทัยตบตี และทำร้ายร่างกาย หลังจากนั้น ก็ได้แยกย้ายกันไป จนช่วงเย็นที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังทำงานอยู่นั้น ได้มีคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างมาบอกว่า ลูกสาวถูกนายอุทัยทำร้ายร่างกาย แต่เมื่อมาถึง รพ.พบว่า นายอุทัยจุดไฟเผาลูกสาว ซึ่งตนไม่คิดว่าจะทำร้ายกันถึงขนาดนี้
      
       ด้าน นางนฤมล สุวรรณนิตย์ อายุ 39 ปี อาชีพค้าขายและเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังขายของอยู่นั้น นางรุ่งนภา ได้มีปากเสียงและทะเลาะกับนายอุทัยที่บริเวณซอยอุดมสุข 33 ก่อนที่ นางนิรชร ประจิตร อายุ 41 ปี อาชีพค้าขายจะเข้ามาห้ามปรามและแยกทั้ง 2 คนออกจากกัน จากนั้น นางนิรชร ได้พานางรุ่งนภาขึ้นรถจักรยานยนต์เพื่อพากลับไปส่งที่อพาร์ตเมนต์ก่อน โดยนายอุทัยได้ขับรถจักรยานยนต์ตามมา และได้ขับมาปาดหน้า จากนั้นนายอุทัยได้กระชากนางรุ่งนภาลงมาจากรถ ก่อนที่จะตบตีและหยิบขวดน้ำมันออกมาจากกระเป๋ากางเกง จากนั้นนายอุทัยได้ราดน้ำมันและจุดไฟเผานางรุ่งนภา
      
       ขณะที่ นางนิรชร กล่าวว่า ตนมีความสนิทสนมกับครอบครัวนางรุ่งนภา โดยรู้จักกันมาเป็นเวลากว่า 10 ปี ซึ่งระยะหลังนายอุทัยได้ทะเลาะกับนางรุ่งนภาอยู่เป็นประจำ เพราะนายอุทัยคิดว่านางรุ่งนภาพยายามจะตีจาก และไปมีแฟนใหม่ จากเหตุดังกล่าวทำให้นายอุทัยมีอาการกังวล นอนไม่หลับ และได้เขียนจดหมายข่มขู่อาฆาตนางรุ่งนภา โดยได้นำไปวางไว้หน้าห้องพักหรือในรองเท้า ขณะเกิดเหตุตนพยายามเข้าไปห้ามปรามให้ทั้ง 2 คนอย่าทะเลาะกัน แต่นึกไม่ถึงว่านายอุทัยจะใช้น้ำมันราดนางรุ่งนภา และจุดไฟเผา ซึ่งขณะนั้นตนรู้สึกตกใจมาก ก่อนที่จะใช้ผ้าเข้าไปช่วยดับไฟ และนำตัวส่ง รพ.
       ด้าน ร.ต.ท.ศักดา กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ มีประจักษ์พยานเห็นเหตุการณ์จำนวนมาก ซึ่งจากการสอบปากคำเบื้องต้นทราบว่าสาเหตุที่ก่อเหตุในครั้งนี้เกิดจากฝ่ายชายหึงหวงฝ่ายหญิง อีกทั้งยังคิดว่าฝ่ายหญิงพยายามทำตัวตีจาก และไปมีเพื่อนชายคนใหม่ ส่วนน้ำมันที่ใช้ในการก่อเหตุนั้น จากการตรวจสอบคาดว่า น่าจะเป็นน้ำมันก๊าด โดยหลังจากก่อเหตุสามีผู้บาดเจ็บได้ขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นโซนิค ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีไปในซอยอุดมสุข 33 ซึ่งซอยดังกล่าวสามารถทะลุออกไปได้หลายเส้นทาง อย่างไรก็ตาม ภายในสัปดาห์หน้าน่าจะสามารถขออนุมัติหมายจับต่อศาลได้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพยายามติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีทางกฎหมายโดยเร็วที่สุด ส่วนผู้บาดเจ็บนั้นญาติได้ทำเรื่องขอย้ายไปรักษาตัวที่ รพ.กล้วยน้ำไท แล้ว
      
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์สามีโหดยังมีอีกราย คือ เมื่อเวลา 17.30 น.วันเดียวกัน พ.ต.ท.ธนู สุขเสริม สารวัตรเวร สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายบริเวณปากซอยเสรีไทย 91 ถนนเสรีไทย แขวงและเขตมีนบุรี กทม.จึงรุดตรวจสอบทันที
      
       ที่เกิดเหตุเป็นวินรถ จยย.รับจ้าง เจ้าหน้าที่พบศพ นางอำพร ผ่องใส อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/51 ม.12 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม.สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อพนักงาน บ.สยามธานีเฟอร์นิเจอร์ จำกัด สีฟ้า ใส่กางเกงยีนส์ขายาว บริเวณลำคอมีบาดแผลถูกปาดด้วยอาวุธมีดจนหลอดลมขาด
      
       ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่พบ นายคำนวณ ผ่องใส อายุ 45 ปี สามีของผู้ตาย ยืนรอมอบตัวอยู่ พร้อมถือของกลางเป็นมีดยาวประมาณ 1 ฟุต มีคราบเลือดติดอยู่พร้อมรับสารภาพ ว่า ตนเป็นผู้สังหารภรรยา เนื่องจากภรรยาได้แอบไปมีชู้กับชายหนุ่มที่ทำงานบริษัทเดียวกัน ซึ่งขณะนั้นตนได้บวชพระอยู่ เมื่อสึกออกมาภรรยาก็ได้เก็บเสื้อผ้าหนีไปอยู่กับชายชู้ ตนจึงเดินทางมาขอหย่า แต่ภรรยาได้ปฏิเสธ จึงเกิดบันดาลโทสะใช้อาวุธมีดปาดคอจนเสียชีวิตและรอมอบตัวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ
      
       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนากับนายคำนวน ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


loading...
thanks:thaisod.com
ผัวโหด! จุดไฟเผาเมียทั้งเป็น อีกรายจับได้เมียมีชู้-เชือดคอทิ้ง ผัวโหด! จุดไฟเผาเมียทั้งเป็น อีกรายจับได้เมียมีชู้-เชือดคอทิ้ง Reviewed by for you on 12:43:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...