เทย์ย่า แฟนเก่าไฮโซแชมป์ เปิดศึกโพสต์เดือด! ดูท่าคดีเจนี่และไผ่วันพอยท์จะพลิกไหมน้อ แซ่บพริก10เม็ด!!

เป็นคดีที่ไม่จบง่ายๆซะแล้วจ้า เมื่อมีแชทหลุดที่อ้างว่าเป็นของเจนี่ เจนิลา ถูกหนุ่มไฮโซไจแอ้นท์อย่างไผ่ วันพอยท์ ตามตื้อจีบหนักมากจนฝ่ายหญิงรำคานเพราะทั้งคู่กันมีแฟนอยู่แล้ว งานนี้งานเข้าไผ่ไปเต็มๆ


จนล่าสุดเจ้าตัวถึงกับออกมาโพสต์ไอจีว่าแชทที่เห็นเป็นของปลอมเพราะตัวเองไม่ได้พิมพ์สนทนาด้วยประโยคแบบนั้นแน่นอน แต่ก็ไม่ปฏิเสธว่าไม่รู้จักกับเจนี่นะจ๊ะ แถมยังขอโทษขอโพยดิว อริสรา และคุณแม่ดิวให้ไวเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาหลายคนอยู่ทีมเจนี่กันยกใหญ่เลยจ้า
 แต่ แต่ แต่!! เมื่อล่าสุด สดๆร้อนๆ!! เมื่อเพจชื่อดังอย่างใต้เตียงดารา ออกมาแฉแรงว่าระวังคดีจะพลิกนะจ๊ะ เพราะไปเจ๊อะเข้ากับไอจีของสาวเทย์ย่า อดีตแฟนของไฮโซแชมป์ แฟนหนุ่มคนปัจจุบันของเจนี่ เจนิลา เกิดเดือดแรง โพสต์เดือดถึงคดีนี้รึเปล่าไม่รู้ รู้แต่ว่าแซ่บซะพริก 100 เม็ดไปเลย แถมนางยังแท็กหนิง ปณิตาอีกต่างหาก

ถ้าใครสงสัยว่าทำไมต้องแท็กสาวหนิงด้วย ก็แหม น้องสาวของไฮโซแชมป์ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ที่แท้ก็ไฮโซน้ำหวานผู้ซึ่งเคยมีเรื่องชู้สาวโดนเม้าท์ว่าแย่งสามีหนิง ปณิตามานี่เอง โถ้ๆๆๆ กระจ่างกันเลยทีเดียว วงการนี้แค๊บแคบนะคุ๊ณณณ ว่าแต่เทย์ย่าว่าไง แล้วหนิงล่ะมาตอบว่าอะไร เอ๊ะ งานนี้ ดิว อริสราก็มาร่วมเอี่ยวในวงเม้าท์ด้วยนะจ๊ะ ตกลงคดีนี้มันยังไงกันล่ะคะเนี้ย!!!


โฉมหน้าอดีตภรรยาของไฮโซแชมป์จ้า
 ก็มีความสวยไม่เบา ไม่ธรรมดา
    เหมาะสมกันไหมเอ่ย?
             หล่อไม่เบานะเนี่ย
               มีความปากบาง มีความจือปาก
สวยแค่ไหนถามใจเธอดู สาวเจนี่ที่เค้าว่าหน้าแอบคล้ายชมพู่ อารยาจ้า
สำหรับขาเผือกอยากฟังไม่อยากอ่านแบบเรื่องเล่าเม้ามอยฟังกันง่ายๆก็มีนะจ๊ะ
ที่มา: boxza.com
เทย์ย่า แฟนเก่าไฮโซแชมป์ เปิดศึกโพสต์เดือด! ดูท่าคดีเจนี่และไผ่วันพอยท์จะพลิกไหมน้อ แซ่บพริก10เม็ด!! เทย์ย่า แฟนเก่าไฮโซแชมป์ เปิดศึกโพสต์เดือด! ดูท่าคดีเจนี่และไผ่วันพอยท์จะพลิกไหมน้อ แซ่บพริก10เม็ด!! Reviewed by for you on 8:21:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...