เด็กชายวัยเพียง 10 ขวบ แต่มีน้ำหนักมากถึง 192 กิโลกรัม และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น…!! เมื่อ “พ่อแม่” ต้องลงมือทำสิ่งนี้..!! ชมภาพ (คลิป)

 สุดตะลึง!! เด็กชายชาวอินโดนีเซีย “อาร์ยา เปอร์มานา” วัย 10 ขวบ  โดยมีน้ำหนักมากถึง 192 กิโลกรัม จนได้ชื่อว่าเป็นเด็กที่อ้วนที่สุดในโลก อ้วนจนแทบเดินไม่ได้ พ่อแม่หมดปัญญาหาเงินรักษา จับหักดิบอดข้าวอดขนม กลัวลูกชายตายเพราะโรคอ้วน

 อาร์ยา อายุเพียง 10 ขวบเท่านั้น แต่น้ำหนักพุ่งไปแล้วถึง 192 กิโลกรัม เขาทานอาหารวันละ 5 มื้อ กินในปริมาณที่เท่ากับผู้ใหญ่สองคนทาน ซึ่งตอนนี้ด้วยน้ำหนักมากจนตัวเขาไม่สามารถเดินเหินได้สะดวก ต้องอาศัยการคลานกระเถิบตัวเอา และยังไม่สามารถไปโรงเรียนเหมือนเด็กวัยเดียวกันได้ เพราะเดินได้แค่ไม่กี่ก้าวก็ล้มหงายหลังจนเจ็บตัว จึงทำได้แค่กินกับนอน แล้วก็แช่น้ำบริเวณอ่างหน้าบ้าน ซึ่งเสื้อผ้าห่มกายก็ใส่ได้แค่ผ้าผืนเดียว เพราะไม่มีชุดปกติทั่วไปที่จะสามารถสวมใส่ได้
loading...loading...


พ่อและแม่เคยพาอาร์ยาไปพบหมอในหมู่่บ้าน แต่ก็ไม่มีใครพบอะไรที่ผิดปกติเกี่ยวกับน้ำหนักตัวอันมหาศาลของเขา ซึ่งพ่อของอาร์ยากล่าวว่า อยากพาลูกชายไปโรงพยาบาลดีๆ แต่ด้วยฐานะทางบ้านที่ยากจนจึงไม่สามารถพาไปได้ เขาเพียงหวังว่าจะมีปราฏิหาริย์ที่จะมาช่วยให้ลูกชายเขาปกติดังเดิม
loading...
thanks:thaisod.com
เด็กชายวัยเพียง 10 ขวบ แต่มีน้ำหนักมากถึง 192 กิโลกรัม และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น…!! เมื่อ “พ่อแม่” ต้องลงมือทำสิ่งนี้..!! ชมภาพ (คลิป) เด็กชายวัยเพียง 10 ขวบ แต่มีน้ำหนักมากถึง 192 กิโลกรัม และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น…!! เมื่อ “พ่อแม่” ต้องลงมือทำสิ่งนี้..!! ชมภาพ (คลิป) Reviewed by for you on 7:29:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...