สยอง! พบศพหนุ่มถูกฆ่าทิ้งแม่น้ำ มีซากงูเหลือมยักษ์พันตัว ตร.สงสัยอำพรางคดี


 เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าลอยติดอยู่กับกองสวะกลางคลองอิปัน ใกล้กับสะพานข้ามคลองอิปัน ถนนพระแสง-ทุ่งใหญ่ ม.4 ต.สินปุน อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อไปตรวจสอบก็ถึงผงะเพราะพบว่ามีซากงูเหลือมขนาดใหญ่ยาว 5 เมตรพาดอยู่กลางลำตัวศพ

loading...
 จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตคือนายธีรศักดิ์ พุทธสุขา อายุ 32 ปี ชาวบ้านในพื้นที่บ้านในโนน ต.อิปัน อ.พระแสง ได้หายออกจากบ้านพักในพื้นที่ ม.4 ต.สินปุน อ.พระแสง เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา พร้อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ดตล 209 สุราษฎร์ธานี โดยญาติได้เข้าแจ้งความคนหายไว้แล้วที่ สภ.พระแสง นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ตกอยู่ในน้ำ ห่างจากจุดพบศพ 500 เมตร

loading...
เบื้องต้นตำรวจคาดว่าผู้ตายโดนคนร้ายสังหาร เพราะมีรอยถูกมัดมือ ส่วนซากงูเหลือมที่พันรอบศพนั้น อาจเป็นการอำพรางคดีของคนร้าย เพื่อให้คิดว่าผู้ตายต่อสู้กับงูจนตายพร้อมกัน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวนหาเหตุการเสียชีวิต รวมทั้งรอผลการชันสูตรพลิกศพอีกครั้งว่าตายเพราะเหตุใด้

เคดิต:  khaosod.co.th 
loading...
สยอง! พบศพหนุ่มถูกฆ่าทิ้งแม่น้ำ มีซากงูเหลือมยักษ์พันตัว ตร.สงสัยอำพรางคดี สยอง! พบศพหนุ่มถูกฆ่าทิ้งแม่น้ำ มีซากงูเหลือมยักษ์พันตัว ตร.สงสัยอำพรางคดี Reviewed by for you on 12:23:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...