น้อยใจสามีมีกิ๊ก! สาวใหญ่เมืองแพร่ ผูกคอดับข้างบ้าน

loading...


สาวใหญ่เมืองแพร่ วัย 53 น้อยใจสามีติดหญิงอื่น ตัดพ้อ ซื้อรถมาด้วยกันแต่เอาไปให้เมียน้อยใช้ ตกดึก ทะเลาะมีปากเสียง กระทั่งเช้ามา ลูกสาวตามหา พบแขวนคอดับติดต้นมะขามข้างบ้านแล้ว …

วันที่ 14 มิ.ย.59 ร.ต.อ.คณิน เหมืองพลอย รอง สว.สอบสวน สภ.พระธาตุช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่ รับแจ้งเหตุ คนผูกคอตาย ที่ต้นไม้ข้างบ้าน ใน ต.สวนเขื่อน อ.เมือง จ.แพร่ หลังได้รับแจ้ง จึงร่วมกับ พ.ต.อ.ณรงค์ ถัดทะพงษ์ ผกก.สภ.พระธาตุช่อแฮ หน่วยกู้ชีพเทศบาลสวนเขื่อน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นต้นมะขามข้างบ้านผู้เสียชีวิต พบศพทราบชื่อ คือ นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 53 ปี เสียชีวิตอยู่ในลักษณะนั่งพับเพียบ ที่คอมีเชือกไนลอนผูกติดกับต้นไม้ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำลงมาจากต้นไม้ พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย จึงนำศพส่งพิสูจน์ที่โรงพยาบาลแพร่

สอบถามญาติ ทราบว่า ผู้ตาย มีสามีเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง ส่วนผู้ตายเดินทางไปรับซื้อของเก่าอยู่ต่างจังหวัด กระทั่งกลับมาบ้านได้ 2 วัน ผู้ตายทราบว่า สามีไปติดพันหญิงใหม่ โดยเอารถยนต์ปิกอัพที่ซื้อมาด้วยกันไปให้หญิงใหม่ใช้ จนทะเลาะมีปากเสียงกัน เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.) รุ่งเช้า สามีก็ออกไปทำงานโดยไม่กลับเข้าบ้านมา กระทั่งวันนี้ ลูกสาวของผู้ตาย ตามหาแม่ จึงพบผู้ตายแขวนคอตัวเองติดกับต้นไม้ข้างบ้านแล้ว

ส่วนสาเหตุ เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ ที่สามีไปติดพันหญิงใหม่ ประกอบกับมีโรคประจำตัว คือ โรคหืดหอบ หลังจากสอบสวนแล้ว ญาติไม่ได้ติดใจเอาความ เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.
loading...
น้อยใจสามีมีกิ๊ก! สาวใหญ่เมืองแพร่ ผูกคอดับข้างบ้าน น้อยใจสามีมีกิ๊ก! สาวใหญ่เมืองแพร่ ผูกคอดับข้างบ้าน Reviewed by for you on 10:56:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...