ผู้ชายเขาคิดอะไรอยู่ในหัวเพื่อห้ามไม่ให้หลั่งเร็วขณะกำลังมีเซ็กซ์ สัมภาษณ์เปิดใจจากผู้ชายทั่วโลก

ในระหว่างกำลังเล่นสนุกกันอยู่บนเตียงเชื่อได้เลยว่าท่านชายหลายคนคงกำลังจะประสบกับปัญหาว่าจะทำยังไงไม่ให้หลั่งเร็วหลั่งเร็วเกิน เพื่อให้ความสนุกยังคงดำเนินต่อไปได้อีก


loading...
 เว็บไซต์ vice.com ได้ทำการสัมภาษณ์ผู้ชายจากทั่วโลกว่าพวกเขาคิดอะไรอยู่ในขณะมีเซ็กซ์กับคู่นอนเพื่อยับยั้งไม่ให้หลั่งเร็ว ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ที่สัมภาษณ์จะมีแต่หนุ่มๆจากยุโรป และนี้คือคำตอบที่ได้มา

นาย Paolo อายุ 26 ปี จากอิตาลี

     " ผมคิดถึงหน้าสนุัขตอนมันกำลังปลดทุกข์ คุณเคยเห็นไหมละหน้าตาของมันตอนกำลังนั่งอึนะ? เหมือนกับว่าพวกมันกลัวว่ากำลังจะตายยังไงยังงั้น แต่มันไม่สามารถวิ่งหนีไปได้ต้องปล่อยให้มันเป็นไป"

 นาย Jono อายุ 23 ปี จากอังกฤษ

    "ผมชอบจินตนาการว่าระบบทุนนิยมจะเป็นยังไงถ้าหากว่ามันเป็นมุนษย์แล้วมันจะเจ็บขนาดไหนถ้าหากมันได้เหยียบไข่ผม"

นาย WILLIS อายุ 20 ปีจากเยอรมัน

   " ผมจินตนาการว่ากำลังเล่นกีตาร์ด้วยคอร์ดที่โคตรยากระดับพระกาฬ มันช่วยดึงความสนใจผมได้แม้ว่าไม่ได้เล่นอยู่จริงๆ แต่ไม่ได้หมายความว่าผมกำลังใช้นิ้วเหมือนดีดกีตาร์บนตัวคู่นอนนะ"

นาย PABLO อายุ 21 ปี จากสเปน

   " ผมพยายามนึกรายชื่อผู้เล่นทีมฟุตบอลให้ได้มากที่สุด มันฟังดูง่ายๆ แต่ได้ผล"

(ขอบคุณภาพจาก media9jabase)

 
นาย MICKEY อายุ 23 ปี จากเนเธอร์แลนด์

    "ปกติแล้วผมจะคิดถึงบางอย่างที่ทำให้รู้สึกขยะแขยง ครั้งหนึ่งผมเคยเห็นพ่อกำลังนั่งปลดทุกข์ มันช่วยได้มากเลย"

นาย SAMUEL อายุ 25 ปี จากสเปน

    "ผมจะคิดถึงตัวเลข ส่วนใหญ่เป็นเลขสุดท้ายที่อยู่ในหัวของผม ดังนั้นผมจึงคิดว่าผมใช้เงินไปเท่าไหร่ตอนจ่ายค่าดินเนอร์และหลังจากนั้นเงินในบัญชีผมจะอยู่เหลือเท่าไหร่"

นาย SIMON อายุ 26 ปี จากฝรั่งเศส

     "มันค่อนข้างจะไม่เหมือนใคร แต่ผมกำลังคิดถึงทวดของผม ตอนที่เธอล้มป่วยมาเป็นเวลา 2 ปีก่อนที่เธอจะจากไป คุณคงนึกภาพออกว่าสภาพเธอเป็นยังไงตอนที่ผมเห็นเธอ"

 นาย CYRIL อายุ 27 ปี จาก ฝรั่งเศส

    "ปกติผมจะใช้วิธีการเดิม โดยผมจะเพ่งถึงองค์ประกอบทุกอย่างรอบๆตัว ผมจะคิดถึงรูปแบบบนแผ่นเตียง มองเข้าไปลึกถึงรอยแตกของผนังข้างๆ หรือโฟกัสไปที่ขอบเตียง สำหรับผมมันได้ผล 100 เปอร์เซ็นต์"

นาย ZORAN อายุ 26 จาเซอร์เบีย

      "ผมไม่เก่งเรื่องตัวเลขกับวิชาคณิตที่โรงเรียนเลย ดังนั้นผมจึงพยายามคำนวณตัวเลขอยู่ในหัวขณะมีเซ็กซ์อยู่ ตัวอย่างเช่นผมจะใช้เลข 2 หลักอย่างเลข 17 กับ 54 เอามันมาคูณกัน ซึ่งมันยากมากสำหรับผม แต่ที่น่าตลกก็คือเวลาที่ผมคำนวณด้วยตัวเลขง่ายๆบางครั้งมันก็ออกมาพลาด"

(ขอบคุณภาพจาก scicurious.scientopia.org)
ขอบคุณที่มา Vice
 thanks: Boxza
loading...
ผู้ชายเขาคิดอะไรอยู่ในหัวเพื่อห้ามไม่ให้หลั่งเร็วขณะกำลังมีเซ็กซ์ สัมภาษณ์เปิดใจจากผู้ชายทั่วโลก ผู้ชายเขาคิดอะไรอยู่ในหัวเพื่อห้ามไม่ให้หลั่งเร็วขณะกำลังมีเซ็กซ์ สัมภาษณ์เปิดใจจากผู้ชายทั่วโลก Reviewed by for you on 9:58:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...