ทำศัลยกรรม เมื่อสาวคนนี้ทุ่มเงินเกือบล้าน ไปโมหน้าใหม่ที่เกาหลี คุ้มไม่คุ้ม มาดูกัน!!


 ทำศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต เมื่อสาวคนนี้ตัดสินใจทุ่มเงินเกือบล้าน ไปโมหน้าใหม่ที่เกาหลี ผลลัพธ์ที่ได้จะคุ้ม หรือไม่คุ้ม มาดูกัน!!

แน่นอนว่าใครที่อยากสวยก็เลือกที่จะไป ทำศัลยกรรม และเดี๋ยวนี้การไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับสาวคนนี้ก็เช่นกัน เธอมีชื่อว่า กิ๊ก ได้ตัดสินใจทุ่มเงินเกือบล้านเพื่อโมหน้าใหม่และได้เลือกไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี 


โดยสาว กิ๊ก เธอบอกว่ามีปมตั้งแต่เด็กๆ เพราะมักถูกล้อ เนื่องจากเธอห้ากลมมาก ทั้งโหนกทั้งแก้มมาเต็ม โดนพี่ๆ เพื่อนๆ ล้อตลอด พยายามหาสารพัดวิธีมาทำให้ตัวเองสวยขึ้น แต่ก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ สุดท้ายเธอจึงตัดสินใจทุ่มเงินไป ทำศัลยกรรม ที่เกาหลี และนี่คือผลลัพธ์ของเธอ คุ้ม หรือไม่คุ้มมาดูกัน

ก่อนทำศัลยกรรมอันนี้คือรูปหน้าจริงก่อนบินไปเลยค่ะ ไม่แต่งหน้าเพราะทางรพ. ให้ถ่ายหน้าสดส่งไปปรึกษาคุณหมอก่อน จะสังเกตุได้ชัดเลยว่าโครงหน้าไม่เท่ากัน คางฉีดฟิลเลอร์มา 2 ซีซีก็ไม่สมูทกับกรอบหน้า แก้มห้อย โหนกชัด จมูกที่เคยทำมาก็ดูแข็งทื่อ

 เริ่มแรกก่อนทำศัลยกรรม ไปตรวจร่างกาย โดนเจาะเลือด ถ่ายรูป แล้วก็เข้าเครื่อง CT SCAN

loading...
จากนั้นก็สรุปว่า เราต้องทำอะไรบ้าง

           1.ตัดโหนก ให้หน้าดูซอฟและเด็กลงค่ะ

          2.วีไลน์ คือตัดกรามกับตัดกระดูกคางให้ยื่นออกมาให้ยาวแล้วยึดด้วยน็อตค่ะ ไม่ต้องกลัวจะมีปัญหา ซิลิโคนหมดอายุ ฟิลเลอร์สลายแล้ว อยู่ได้ตลอดชีวิตเพราะเป็นกระดูกเราจริงๆ หมอจะทำการเอาฟิลเลอร์เก่าออกให้ด้วยค่ะ

          3. แก้จมูกทำทรงบาบี้ลายแบบ open เหลาจมูกให้เรียวเล็ก จัดกระดูกจมูก ใช้กระดูกอ่อนในจมูกและใช้กระดูกหลังหูเสริมให้ปลายเชิ่ดๆ

          4.เติมไขมันให้หน้าดูละมุน ดูเด้งเนียนๆขึ้นค่ะ เบ็ดเสร็จก็ลงไปจ่ายเงินที่การเงิน

          ++ วันที่ 2 ก็ถึงวันผ่าตัดละค่ะ ในใจแบบตุ่ม ๆ ต่อม ๆ ตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ ต้องงดน้ำอาหารทุกชนิดก่อนผ่าตัด 8 ชม เอ้าสู้ค่า มาถึงรพ.8โมงเช้าก็เปลี่ยนเสื้อผ้าคลีนหน้าทุกอย่างและต้องรอพบหมอที่จะทำในแต่ละส่วน ๆ ให้เราค่ะ หมอโครงหน้าก็หมอคนหนึง หมอจมูกก็คนหนึง หมอจะมาดีไซด์โครงหน้าเราก่อนเข้าห้องผ่านะค่ะ กว่าจะดีไซด์เสร็จปาไปเกือบบ่ายค่ะ

คุณหมอน่ารักค่ะ เป็นคุณหมอทำจมูกให้เรานะค่ะ ยิ้มแย้ม ทำให้คลายความกลัวไปได้เยอะค่ะ

                                             หลังออกจากห้องผ่าตัด
loading...
นอนรัดผ้าและประคบเย็นไปค่ะ 4 วันแรก ผ้าต้องรัดไว้ ทุกๆ ชม. 1 อาทิตย์คะ

 รูปนี้ 10 วันกลับมาบ้านแล้ววว แม่จำหน้าไม่ได้ บอกไม่คุ้นหน้าลูกตัวเอง55
 

ยังบวมอยู่นะค่ะ แต่ชอบจมูกมากค่ะ ทรงแบบนี้เลยที่อยากได้ หน้าเริ่มละมุน

  นึกว่าสาวเกาหลี
 หน้าเริ่มเข้าที่
     อัพเดท 1 เดือนค่ะ

 อื้อหือ!
                                                     หน้าเปลี่ยนไปเยอะ
 

เทียบกันชัดๆ ก่อนและหลังทำศัลยกรรม
thanks: boxza.com
loading...
ทำศัลยกรรม เมื่อสาวคนนี้ทุ่มเงินเกือบล้าน ไปโมหน้าใหม่ที่เกาหลี คุ้มไม่คุ้ม มาดูกัน!! ทำศัลยกรรม เมื่อสาวคนนี้ทุ่มเงินเกือบล้าน ไปโมหน้าใหม่ที่เกาหลี คุ้มไม่คุ้ม มาดูกัน!! Reviewed by for you on 9:09:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...