น่าสลด !! สาวท้องสุดรันทด พยายามเดินเท้ากลับบ้านเกิด เหตุแฟนหนุ่มไล่ไม่ยอมรับเธอ แต่เกิดเป็นลมกลางทาง !!

เกิดเป็นภาพที่น่าเศร้าสลดเมื่อกู้ภัยเข้าช่วยเหลือหญิงคนหนึ่ง พยายามเดินเท้ากลับบ้านเกิดที่ร้อยเอ็ด แต่ก็ต้องมาเป็นลมล้มพับอยู่ริมถนน เนื่องจากกำลังตั้งครรภ์อยู่ เผยเรื่องราวสุดเจ็บปวดหัวใจให้กับทีมงานข่าวได้ฟังดังนี้


สังคมในยุคสมัยนี้มันเป็นอะไรกันไปหมดแล้ว ความมีน้ำใจนั้น หดหายไปแทบจะน้อยกว่าแต่ก่อนมาก จิตใจคนก็ช่างต่ำตมลงทุกวี่วัน ซึ่งเหตุกาณนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทาง เพจ กู้ภัยไทยแลนด์ ได้โพสเรื่องราว ที่เข้าทำการช่วยเหลือสาวตั้งท้อง ที่พยายามดั้นด้นไปหาแฟนหนุ่ม แต่กลับถูกปฏิเสธแล้วไม่รับผิดชอบในสิ่งที่ทำ แถมยังไล่เธอหนีออกจากห้องอีก แต่เธอก็ไม่ได้มีเงินติดตัวที่จะใช้นั่งรถกลับไปบ้านเพื่อหาครอบครัว ตัดสินใจเดินเท้าเปล่าเพื่อกลับภูมิลำเนาจังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งทางเพจ “กู้ภัยไทยแลนด์News” ได้โพสข้อความไว้ดังนี้..
loading...
loading...
#‎แฟนไม่รับหญิงท้องเดินกลับบ้านต่างจังหวัด‬ ‪#‎เพจนี้ไม่เซ็นเซอร์‬

25/6/59 ไม่ระบุเวลา รับแจ้งเหตุ พบหญิงเป็นลมหมดสติบริเวณ ข้างเสาไฟฟ้า พื้นที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เบื้องต้นพบหญิง 1 ราย ไม่มีข้อมูลรายชื่อ อายุประมาณ 20-25 ปี นอนหมดสติข้างเสาไฟ ใกล้ศาลารอรถ สอบถามทราบว่าเป็นราษฎร์จังหวัดร้อยเอ็ด มาอาศัยกับแฟนหนุ่มแถวๆปิ่นเกล้า จากนั้นแฟนตนรู้ว่าตั้งท้องจึงไล่ออกจากห้อง และแฟนตนได้ย้ายห้องหนี ไม่ยอมรับผิดชอบ ตนจึงเดินเท้าเพื่อกลับจังหวัดร้อยเอ็ดและแวะนอนตามป้ายรถเมล์มา2คืนติด และไม่ได้ทานอาหาร ไม่มีเงินติดตัว อาสากู้ภัยให้การช่วยเหลือพาไปรับทานอาหาร และส่งค่ารถโดยสารให้กลับภูมิลำเนา โดยกู้ภัยนำส่งที่ บขส.วังน้อย ว.61 อาสาจุดวังน้อยและจุดอุทัย ที่ให้การช่วยเหลือกรณีดังกล่าวครับ
/หมายังรักลูก แต่คนเป็นสัตว์ประเสริฐกลับทิ้งขว้าง/
รู้รักรู้ป้องกัน ก่อนจะสายเกินแก้ครับ
loading...
ที่มา:showkhao.com
น่าสลด !! สาวท้องสุดรันทด พยายามเดินเท้ากลับบ้านเกิด เหตุแฟนหนุ่มไล่ไม่ยอมรับเธอ แต่เกิดเป็นลมกลางทาง !! น่าสลด !! สาวท้องสุดรันทด พยายามเดินเท้ากลับบ้านเกิด เหตุแฟนหนุ่มไล่ไม่ยอมรับเธอ แต่เกิดเป็นลมกลางทาง !! Reviewed by for you on 11:43:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...