ช็อกวงการเพลง!! นักร้องดังโดนแจ้งจับ ข่มขืนสาววัย 15 ล่าสุดยอมรับแล้ว ยังละกันละเนี้ย!?

loading...

loading...
พ.ต.ท.ภานุพงศ์ บุญจำเริญ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งเหตุจาก นางวัน (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี อาศัยอยู่ อ.เมือง จ.ชัยภูมิ พาบุตรสาววัย 15 ปี เข้าร้องทุกข์แจ้งความให้ดำเนินคดีกับนายคมสัน อายุ 30 ปี ในคดีข่มขืนบุตรสาว น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองชัยภูมิ และผู้ต้องหารายนี้ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา


นายคมสัม ยอมรับว่า ได้กระทำการข่มขืน ด.ญ.รายนี้ เนื่องจากเมาสุรา ซึ่งแม่ของ ด.ญ.วัย 15 ปี รายนี้ เล่าว่า สังเกตเห็นลูกสาวกลับมาจากโรงเรียน มีอาการซึมเศร้า จึงถามลูก ได้คำตอบว่าถูก นายคมสัน นักร้องชนะเลิศแชมป์จากรายการไมค์ทองคำ ข่มขืนกระทำชำเรา จะไม่ยอมความเด็ดขาดจึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้าน พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.ชัยภูมิ หลังจากสอบสวนคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ในเบื้องต้นแล้ว จะได้นำตัวเด็กหญิงผู้เสียหาย ซึ่งยังเป็นเด็กและเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี การสอบสวนจะต้องทำต่อหน้าสหวิชาชีพจิตวิทยา พนักงานอัยการ และนักสังคมสงเคราะห์ หลังสอบสวนเสร็จสิ้นแล้วจะได้รอผลตรวจร่องรอยการถูกข่มขืน จากโรงพยาบาลชัยภูมิ เพิ่มเติมอีกครั้ง ก่อนที่จะควบคุมตัวผู้ต้องหานักร้องดังรายนี้ดำเนินคดี

loading...
ที่มา:thesunz.com/
ช็อกวงการเพลง!! นักร้องดังโดนแจ้งจับ ข่มขืนสาววัย 15 ล่าสุดยอมรับแล้ว ยังละกันละเนี้ย!? ช็อกวงการเพลง!! นักร้องดังโดนแจ้งจับ ข่มขืนสาววัย 15 ล่าสุดยอมรับแล้ว ยังละกันละเนี้ย!? Reviewed by for you on 7:52:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...