นักฟุตบอลดาวรุ่งสโมสรดังพร้อมแฟน กินยาฆ่าตัวตายคู่ เหลือบไปเห็นที่แขนถึงกับอึ้งพบแบบนี้ ดีนะช่วยทัน

loading...

loading...
นักฟุตบอลดาวรุ่งสโมสรดังพัทยาพร้อมแฟนสาว กินยานอนหลับเกินขนาดหวังฆ่าตัวตาย พบที่ข้อมือมีเชือกผูกติดกัน พร้อมข้อความในเฟซบุ๊กระบุ "ขอให้รักแท้คงอยู่ตลอดไป" โชคดีกู้ภัยช่วยทัน..

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 13พ.ค. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ไปตรวจสอบห้องพักหมายเลข 308 ชั้น 3 ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งภายในซอย 14 กอไผ่ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งว่ามีคนกินยานอนหลับเกินขนาด เพื่อหวังฆ่าตัวเองตาย

เมื่อไปถึงพบนายสัญญา (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 26 ปี และน.ส.อรนันท์ (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 25 ปี สองสามีภรรยา นอนหมดสติอยู่บนเตียง ที่ข้อมือทั้งสองคนมีเชือกผูกมัดติดกันไว้ โดยทั้งสองคนกุมมือกันไว้แน่นราวกลับว่าจะไม่มีอะไรมาพรากทั้งสองคนไปไหนได้ เจ้าหน้าที่จึงทำการช่วยเหลือเคลื่อนย้ายส่ง รพ.กรุงเทพ-พัทยา

สอบสวนทราบว่า ฝ่ายชายเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่ง สโมสรพัทยาเอฟซี ส่วนฝ่ายหญิงทำงานอยู่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา โดยทั้งคู่ได้คบหากันมานาน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็เห็นทั้งคู่รักกันดีไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง กัน จนกระทั่งฝ่ายหญิงได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว

โดยระบุข้อความดังนี้ “ขอให้รักแท้คงอยู่ตลอดไป รักเธอตลอดไป” พร้อมกับส่งข้อความไลน์เข้ากลุ่มเพื่อนสนิทด้วยอีกว่า "รักทุกคนนะคะ"  จึงสร้างความแปลกใจให้ทุกคนเป็นอย่างมาก จึงได้รีบเดินทางมาดูที่ห้องพัก ก็พบว่าทั้งสองคนนอนหมดสติอยู่บนเตียงดังกล่าวจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้า ช่วยเหลือดังกล่าว

สำหรับ สองหนุ่มสาวคู่รักรายนี้ อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยทั้งสองคาดว่าน่าจะรับทานยานอนหลับเข้าไปเป็นจำนวนมาก ขณะนี้อยู่ในอาการปลอดภัยพ้นขีดอันตรายแล้ว ส่วนสาเหตุในการคิดสั้นครั้งนี้ทางกลุ่มเพื่อนไม่ขอเปิดเผยแต่คาดว่าทั้งสอง คนน่าจะมีปัญหาภายในครอบครัวจึงเป็นเหตุคิดสั้นในครั้งนี้
loading...
ที่มา:siamupdate.com/
นักฟุตบอลดาวรุ่งสโมสรดังพร้อมแฟน กินยาฆ่าตัวตายคู่ เหลือบไปเห็นที่แขนถึงกับอึ้งพบแบบนี้ ดีนะช่วยทัน นักฟุตบอลดาวรุ่งสโมสรดังพร้อมแฟน กินยาฆ่าตัวตายคู่ เหลือบไปเห็นที่แขนถึงกับอึ้งพบแบบนี้ ดีนะช่วยทัน Reviewed by for you on 7:55:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...