แม่ช็อก !! โรงเรียนโทรมา ลูกหายพอไปถึงครูบอกลูกตาย สาเหตุแค่นี้ ระวังให้มา!? (ชมคลิป)

loading...

loading...

เกิดเหตุพี่เลี้ยงและคนขับลืมเด็กหญิงอนุบาลวัย 3 ขวบไว้ในรถตู้ตั้งแต่เช้า จอดตากแดดนานกว่า 7 ชม. เสียชีวิต

(11 พ.ค.) เวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุพี่เลี้ยงและคนขับรถตู้รับส่งของอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่ง ลืมน้องอิงค์ อายุ 3 ขวบ ไว้ภายในรถตู้ที่จอดตากแดดนานถึง 7 ชม. ตกเย็นมีคนมาพบนั่งพิงเบาะหลังรถตู้เสียชีวิต

นายสาธิต อายุ 43 ปี พี่เลี้ยงเล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนได้นั่งรถตู้ไปรับเด็กนักเรียนจำนวน 13 คน ไปส่งที่โรงเรียน โดยมีนายอาทิตย์ เป็นคนขับ จากนั้นได้นำรถกลับมาจอดไว้ที่เกิดเหตุ โดยไม่ทราบว่าน้องอิงค์ยังไม่ได้ลงจากรถ กระทั่งเวลาประมาณ 15.30 น. ตนและนายอาทิตย์ได้มาเตรียมรถจะออกไปรับนักเรียนกลับบ้าน ก็พบว่าน้องอิงค์นั่งพิงเบาะหลังเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรศัพท์บอกคุณแม่ และญาติของน้อง กับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

ต่อมาทางแพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเชิญตัวนายอาทิตย์คนขับรถ และนายสาธิต พี่เลี่ยง ไปสอบปากคำที่สภ.บางปู โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา กระทำการโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย หากว่าดูคลิปไม่ได้ขอให้กดที่อักษร ข้างด้านขวามือ 

loading...
ที่มา:เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3
แม่ช็อก !! โรงเรียนโทรมา ลูกหายพอไปถึงครูบอกลูกตาย สาเหตุแค่นี้ ระวังให้มา!? (ชมคลิป) แม่ช็อก !! โรงเรียนโทรมา ลูกหายพอไปถึงครูบอกลูกตาย สาเหตุแค่นี้ ระวังให้มา!? (ชมคลิป) Reviewed by for you on 6:46:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...