ด่วน ล่าสุด !! เปิดชีวิตในคุกของผู้ใหญ่บ้าน ฆ่าโหด น้องสโนว์!!ตอนนี้เป็นแบบนี้ไปแล้ว..?

loading...

หลายคนยังคงจำได้ดีกับข่าวการจับกุมตัวของผู้ใหญ่บ้าน คือนายกฤติเดช ระเวงวรรณ ผู้ใหญ่บ้านสีถาน หมู่ที่ 15 ตำบลดงลิง อำเภอกมลาไสย ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในคดีฆ่าโหด น.ส.ฤดีวัลย์ พลประสิทธิ์ หรือ น้องสโนว์ หรือโสน นักเรียนหญิงชั้น ม.6 โรงเรียนประจำอำเภอร่องคำ จังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อหวังข่มขืน แต่น้องได้พยายามต่อสู้จึงถูกทำร้ายจนเสียชีวิต
loading...
ล่าสุด 12 พ.ค. เจ้าหนาที่ตำรวจได้มีการทำการรวบรวมพยานหลักฐานอย่างครบถ้วนและเตรียมที่จะส่งให้พนักงานอัยการพิจารณาต่อไปนั้นเพื่อเอาผิด นายกฤติเดช ระเวงวรรณ
  และยังมีการรายงานด้วยว่า ที่เรือนจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ขณะนี้ผู้ใหญ่บ้านสีถานถูกฝากขังผลัดที่ 4 รวมอยู่ในเรือนจำฯแล้วกว่า 30วัน โดยผู้ใหญ่บ้านใช้ชีวิตร่วมกับผู้ต้องขังรายอื่นเป็นปกติ โดยมีเจ้าหน้าที่ดูแลเป็นอย่างดี เพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ซึ่งทางผู้ใหญาบ้านมีสีหน้าเรียบเฉย ไม่มีท่าทีตกใจ ที่ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าโหด “น้องสโนว์” และปรากฏว่าได้มีบรรดาญาติทยอยเข้าเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจไม่ขาดสาย ที่เตรียมที่จะต่อสู้คดีต่อไปด้วย
ส่วนกรณี น.ส.ทัศนีย์ ค้าสุกร ภรรยา ผู้ใหญ่บ้านสถาน ที่โพส ข้อความหมิ่นการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น พ.ต.อ.กฤตชัย สรวมศรี ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบคดีกำลังดำเนินการสรุปสำนวนและอยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบประวัติทางอาชญากรรม ก่อนทำการส่งอัยการเพื่อฟ้องศาลในเร็วนี้เช่นกัน 
loading...
ด่วน ล่าสุด !! เปิดชีวิตในคุกของผู้ใหญ่บ้าน ฆ่าโหด น้องสโนว์!!ตอนนี้เป็นแบบนี้ไปแล้ว..? ด่วน ล่าสุด !! เปิดชีวิตในคุกของผู้ใหญ่บ้าน ฆ่าโหด น้องสโนว์!!ตอนนี้เป็นแบบนี้ไปแล้ว..? Reviewed by for you on 7:57:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...