เอาแล้วไง!! คดีอาจคลิก ตัวจริง ข่มขืนเด็ก 8 ขวบ เผยแชทลับ อ่านแล้วเกิดข้อสงสัยเพียบ!!???

loading...

loading...
คดีคนร้ายบังคับ ด.ญ. อายุแค่ 8 ขวบ ดื่มน้ำอัดลมผสมยาบ้า ก่อนจะข่มขืน ด.ญ. คนดังกล่าวอย่างทารุณ กระทั่งเด็กมีอาการคลุ้มคลั่ง ปวดท้องอย่างรุนแรง และช็อกเสียชีวิตที่โรงพยาบาลตรัง กลายเป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ และเศร้าสลดของคนทั้งประเทศ โดยเฉพาะชาวบ้าน จังหวัดตรัง ที่ยังเกิดความคลางแคลงใจว่าใครเป็นคนร้ายตัวจริง หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายศรัณย์รัชย์ ซู่สั้น หรือ เฟิร์ส อายุ 20ปี ในเวลาอันรวดเร็ว  ซึ่งนายศรัณย์รัชย์ ได้ออกมาปฏิเสธ โดยยืนยันว่าไม่ได้กระทำการดังกล่าว เนื่องจากช่วงเกิดเหตุนอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านพัก โดยมีมารดา เพื่อนฝูง รวมไปถึงญาติพี่น้องอีกหลายคน

ล่าสุด วันนี้ (13 พ.ค.2559) บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความที่แชทผ่านทางเฟซบุ๊ก  โดยระบุว่า ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม อาจเป็นแพะรับบาปในคดีนี้ เนื่องจากคนร้ายตัวจริง คือคนในครอบครัวของ ด.ญ. นั่นเอง   ดังข้อความ ที่ปรากฎ ด้านล่างนี้......


loading...
ที่มา:.siamupdate.com
เอาแล้วไง!! คดีอาจคลิก ตัวจริง ข่มขืนเด็ก 8 ขวบ เผยแชทลับ อ่านแล้วเกิดข้อสงสัยเพียบ!!??? เอาแล้วไง!! คดีอาจคลิก ตัวจริง ข่มขืนเด็ก 8 ขวบ เผยแชทลับ อ่านแล้วเกิดข้อสงสัยเพียบ!!??? Reviewed by for you on 7:20:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...