แดง จิตกร หมอลำชื่อดัง วิงวอนช่วยเหลือ หลังป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย (ชมคลิปเพลง)

loading...

loading...
 แดง จิตกร หมอลำชื่อดัง วิงวอนช่วยเหลือ หลังป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย


 แดง จิตกร หมอลำชื่อดัง ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ร่างกายผอมซูบ วิงวอนแฟนเพลง ผู้ใหญ่ และเพื่อนร่วมวงการ ช่วยค่ารักษา หลังเงินที่ได้จากการทำงานถูกใช้เป็นค่ารักษาจนหมดสิ้นแล้ว

          หลังจากเมื่อช่วงปลายปี 2558 ที่ผ่านมา ได้มีกระแสข่าวว่า แดง จิตกร นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งที่คอ ซึ่งทำให้คอบวมจนไม่สามารถร้องเพลงได้ ต้องเว้นจากงานเพลงไปพักรักษาตัว ทำให้แฟนเพลงรู้สึกเป็นห่วงไปตาม ๆ กัน ก่อนที่ต่อมา แดง จิตกร จะออกมาเผยว่าอาการของเขาดีขึ้นมาก คอเริ่มยุบแล้ว และจะขอต่อสู้จนถึงที่สุดนั้น

          คืบหน้าวันนี้ (9 เมษายน 2559) อ.สัญญาลักษณ์ ดอนศรี นักแต่งเพลงชื่อดัง ก็ได้ออกมาอัพเดทอาการป่วยของ แดง จิตกร ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่าขณะนี้ แดง จิตกร เจ้าของเพลงดังอย่าง "มนต์รัก ตจว." กำลังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ขณะนี้เงินทองที่หาได้จากการร้องเพลงได้หมดไปกับการรักษาตัว ด้วยเหตุนี้จึงอยากวิงวอนแฟนเพลง ผู้ใหญ่ในวงการ ตลอดจนเพื่อนฝูงในวงการ โปรดให้ความช่วยเหลือโดยด่วนตามกำลังศรัทธา


โดยผู้ที่อยากร่วมสนับสนุนค่ารักษาแก่ แดง จิตกร สามารถช่วยเหลือได้ที่ บัญชีออมทรัพย์ หมายเลข 297-099-256-2 ธนาคารกรุงเทพ สาขาบุรีรัมย์ ชื่อบัญชี นายสมจิต เกตุภูเขียว (แดง จิตกร) หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 086-2574878 คุณอุไรวรรณ ภรรยา


loading...
ที่มา:kapook.com
แดง จิตกร หมอลำชื่อดัง วิงวอนช่วยเหลือ หลังป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย (ชมคลิปเพลง) แดง จิตกร หมอลำชื่อดัง วิงวอนช่วยเหลือ หลังป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย (ชมคลิปเพลง) Reviewed by for you on 8:27:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...