เห็นลูกซึมๆ พอไปถามถึงกับช็อก ลูกโดนข่มขืนพร้อมให้กิน แต่ถามว่าใครทำเท่านั้นแหละ เกินคน!???

loading...

loading...
เมื่อวันที่ 5 เม.ย.59 เวลา 09.00น. นายรณภพ เวียงสิมมา นายอำเภอจอมบึง และนายวินัย จันทนะโสตถิ์  กำนันต.ด่านทับตะโก  และเป็นประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านจ.ราชบุรี ได้ทำการสอบปากคำแม่วัย42ปี และบุตรสาววัย13ปี หลังจากที่ได้เข้าร้องเรียนว่า ชายวัย46ปีซึ่งเป็นสามีใหม่ และพ่อเลี้ยงของลูกสาว ข่มขืนกระทำชำเราและยังบังคับให้เสพยาบ้า
และได้ส่งตัวเด็กหญิงวัย13ปี ไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยของการข่มขืนที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชจอมบึง

ต่อ มาเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจปราบปรามอ.จอมบึงได้ไปติดตามจับกุมชายรายนี้ ได้มาสอบสวนและพบว่ามียาบ้าไว้ในครอบครองจำนวน 20 เม็ดอยู่ในจานข้าวที่ถืออยู่ จึงได้ยึดไว้และควบคุมมาสอบสวนดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครอง

นาย รณภพกล่าวว่าคดีนี้แม่ของเด็กให้การว่า ไปทำงานและปล่อยให้ลูกสาวอยู่กับพ่อเลี้ยงต่อมาเห็นลูกสาวมีอาการซึมเศร้า จึงได้สอบถามลูกสาว   และรู้ความจริงว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมาหลายครั้งแล้ว และยังบังคับให้เสพยาบ้าอีก  จึงได้พาลูกหนีออกมาจากบ้าน  แต่ยังพยายามที่จะตามหา และส่งข้อความมาข่มขู่ว่าถ้าไม่ส่งลูกสาวกลับไปให้  ถ้าพบที่ไหนมาจะทำร้ายจนทนไม่ไหวจึงได้พาลูกมาร้องเรียนกับชุดเฉพาะกิจก่อน จะเข้าแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับนายคงศักดิ์ให้ถึงที่สุด 
loading...
thanks:http://www.siamupdate.com/news-182098
เห็นลูกซึมๆ พอไปถามถึงกับช็อก ลูกโดนข่มขืนพร้อมให้กิน แต่ถามว่าใครทำเท่านั้นแหละ เกินคน!??? เห็นลูกซึมๆ พอไปถามถึงกับช็อก ลูกโดนข่มขืนพร้อมให้กิน แต่ถามว่าใครทำเท่านั้นแหละ เกินคน!??? Reviewed by for you on 8:17:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...