เลิกทั้งยังรัก โดนผู้ใหญ่กีดกัน หนุ่มเครียดจัดคิดถึงแฟนใจจะขาด ตัดสินใจทำสิ่งนี้ น้ำตานองหน้า !???

loading...


loading...
เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 24 เม.ย. ร.ต.ท.ฉัตรจริน ขาวอ่อน รอง สว.สส.สภ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพชายไม่ทราบชื่อ มาผูกคอตายอยู่ใต้ต้นสะเดาริมจอมปลวก กลางทุ่งนาหมู่ที่ 7 บ้านหนองแว่น ต.หนองหลวง ส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้ง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลสว่างอารมณ์ กู้ภัยอุทัยธานี จุดลานสัก จุดสว่างอามรณ์


ที่เกิดเหตุบนจอมปลวกกลางทุ่งนา พบชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างมามุ่งดูเป็นจำนวน ใต้ต้นสะเดาบริเวณที่กิ่งไม้ สะเดาพบศพชายไม่ทราบชื่อ ใช้สายยางผูกคอตายโยงกับกิ่งสะเดายาว 3 เมตร จนสายยางน้ำยืด ในสภาพศพนั่งยองๆกับพื้นเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 วัน ในสภาพสวมเสื้อยืดแขนยาว กางเกงยีนจนขึ้นอืด จนเสื้อผ้าขาด ศพส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณนั้น เจ้าหน้ากู้ภัยต้องใช้ธูปหอมมาจุด เพื่อดับกลิ่นหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบถามชาวบ้านในระแวงนั้น ว่ามีใครรู้จักกับผู้ตายบ้างรึเปล่า แต่ทุกคนบริเวณนั้นต่างไม่มีใครรู้จัก

เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานทางวิทยุไปยังทุก สภ.ข้างเคียงว่ามี สภ.ไหนได้มีการแจ้งคนหายไว้บ้างรึเปล่า หลังจากนั้นได้มี สภ.ลาดยาวได้แจ้งเข้ามาว่า มีนางลูกชิ้น สมัครเขตการณ์ อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 38 หมู่ 5 ต.มาบแก อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ เข้ามาแจ้งว่า หลานชายตนชื่อนายชัยวัฒน์ หรือวุด พลหาญ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 13 หมู่ 9 ต.วังเมือง อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ หายออกจากบ้านตั้งเวลา 2 ทุ่ม วันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา และได้มาแจ้งความไว้ที่สภ.ลาดยาว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดยาวประสานไปยังนางลูกชิ้นให้ไปดูศพดังกล่าว จนทราบว่าเป็นหลานชายตนเอง
ด้านนางลูกชิ้น ซึ่งเป็นป้าของผู้ตาย กล่าวด้วยน้ำตาหนองหน้า ว่า ผู้ตายเป็นเป็นหลาน มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ก่อนหน้านั้นผู้ตายได้แฟนอยู่กรุงเทพฯ ทราบชื่อเล่นว่า “แนน” ซึ่งแฟนของผู้ตายนั้นมีฐานะดี ช่วงหลังมาผู้ตายมีปัญหากับแฟน และครอบครัวของแฟน สร้างความไม่พอใจให้กับทางครอบครัวแฟน จนผู้ตายนั้นอยู่บ้านแฟนไม่ได้ จำเป็นต้องเลิกกับแฟน แล้วกับมาอยู่บ้านได้ประมาณ 2 เดือน จนได้เกิดอาการเครียด เหมือนคนบ้า คิดถึงแต่แฟน และพยายามจะหนีออกจากบ้านหลายครั้งแต่ทางญาติๆ เข้าห้ามไว้ จนในวันที่ 20 เม.ย. เวลา 2 ทุ่ม ผู้ตายหนีออกจากบ้าน จนรุ่งเช้าตนเองและญาติ เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ลาดยาว และติดประกาศคนหายตามหาไปทั่วทุกที่ก็ไม่พบ จนวันนี้ได้ไม่ทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ไปดู และกลายเป็นหลานตัวเองมาผูกคอตาย
loading...
ที่มา:http://www.siamupdate.com/news-182437
เลิกทั้งยังรัก โดนผู้ใหญ่กีดกัน หนุ่มเครียดจัดคิดถึงแฟนใจจะขาด ตัดสินใจทำสิ่งนี้ น้ำตานองหน้า !??? เลิกทั้งยังรัก โดนผู้ใหญ่กีดกัน หนุ่มเครียดจัดคิดถึงแฟนใจจะขาด ตัดสินใจทำสิ่งนี้ น้ำตานองหน้า !??? Reviewed by for you on 8:00:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...