สามีเล่นน้ำทะเลอยู่ดี ๆ ก็รู้สึกแปลก ๆ ที่หลังขึ้นจากน้ำให้ภรรยาช่วยดู - เธอวิ่งป่าราบตกใจกลัวอย่างแรง ... (ชมคลิป)

loading...

loading...
ชายคนหนึ่งได้เดินทางไปเที่ยวที่ชายทะเลกับภรรยาของเขาในวันหยุด เมื่อเขาได้ลงเล่นน้ำทะเลได้สักพักก็รู้สึกถึงความผิดปกติแปลก ๆ ที่แผ่นหลังจึงได้ขึ้นจากการเล่นน้ำทะเลดังกล่าวขึ้นมาบนบกกลับปรากฎว่าเมื่อภรรยาของเขาได้เห็นตัวแปลกประหลาดเกาะที่แผ่นหลังของสามีก็ตกใจวิ่งหนีกรี๊ดลั่น จึงทำให้ชายคนดังกล่าวรู้ถึงความผิดปกติว่าเกิดขึ้นจริง

เมื่อภรรยาของเขาตั้งสติได้จึงได้กลับมาช่วยเหลือสามีของเธอ ปรากฎว่าเจ้าตัวแปลกประหลาดดังกล่าวที่เกาะบนแผ่นหลังของสามีเธอนั่นก็คือ “ปลาหมึกยักษ์” นั่นเอง ซึ่งขณะที่ชายคนดังกล่าวเล่นน้ำอยู่คงไปเจอะกับมันเข้าแล้วดันเกาะแผ่นหลังแบบแน่นเหนียวหนึบไม่หลุดไปไหน กว่าจะเอาเจ้าปลาหมึกยักษ์ดังกล่าวออกได้ก็เล่นซะเหนื่อยเลยเพราะด้วยพลังของหนวดปลาหมึกที่เกาะติดนั้นไม่ยอมให้เอาออกง่าย ๆ ซะเลยเคราะห์ดีที่เมื่อแกะเจ้าปลาหมึกยักษ์ออกแล้วไม่ได้รับบาดเจ็บหรือเป็นแผลแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้ก็ยังมีจุดเสี่ยงคือหากปล่อยทิ้งไว้นานเมื่อปรสิตที่เกาะตัวปลาหมึกยักษ์ดังกล่าวกัดเข้าก็อาจจะเกิดการติดเชื้อลุกลามเป็นเหตุ
ให้ไม่สบายหรือเป็นแผลได้
loading...
ที่มา:youtube
สามีเล่นน้ำทะเลอยู่ดี ๆ ก็รู้สึกแปลก ๆ ที่หลังขึ้นจากน้ำให้ภรรยาช่วยดู - เธอวิ่งป่าราบตกใจกลัวอย่างแรง ... (ชมคลิป) สามีเล่นน้ำทะเลอยู่ดี ๆ ก็รู้สึกแปลก ๆ ที่หลังขึ้นจากน้ำให้ภรรยาช่วยดู - เธอวิ่งป่าราบตกใจกลัวอย่างแรง ... (ชมคลิป) Reviewed by for you on 12:00:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...