แม่ช็อก !! ลูกสาวแต่งงานคืนแรก ตายคาเตียง ผัวทำแบบนี้เธอตายเลยหรอเนี้ย !?

loading...

loading...
หญิงสาวชาวปากีสถานถูกฆ่าตายในคืนวันแต่งงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยเจ้าบ่าวจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ จึงตามไล่ล่าตัวจนพบในที่สุด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันนี้ (8 เม.ย. 59) ว่า คานซาดี ลาชารี หญิงสาววัยเพียง 19 ปี ถูกพบเป็นศพอยู่ในบ้านที่เป็นเรือนหอในสภาพที่ยังแต่งกายด้วยชุดเจ้าสาว ตามร่างกายมีร่องรอยถูกทำร้ายจนเสียชีวิต

หลังผู้เป็นพ่อรู้สึกผิดสังเกตที่ลูกสาวและสามีหายหน้าไปหลังจากเข้าหอ จึงไปหาที่บ้านจนพบศพลูกสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ขณะที่นายกาลันดา บากช์ คอกฮอร์ ฝ่ายเจ้าบ่าวหายตัวไป

ด้าน พี่ชายของหญิงสาวเชื่อว่า คนร้ายน่าจะร่วมกับพี่น้อง 4 คน ทำร้ายน้องสาวของเขาจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งไล่ล่าตัวจนพบว่า เขาได้เข้าโรงพยาบาลในเมืองจาโคบาบัด เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บจากการถูกยิงที่ขา จึงเข้าทำการจับกุมได้สำเร็จ

โดยเจ้าหน้าที่สถานีตำรวจซีวิลไลน์เผยว่า ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าได้สังหารภรรยาวัยรุ่นของตนเองจริง โดยการใช้เชือกฝ้ายที่เป็นสายคาดรัดเอวกางเกงซาลวาร์ของเธอ รัดคอเธอจนถึงแก่ความตาย เนื่องจากรู้สึกรับไม่ได้ที่รู้ว่าฝ่ายหญิงไม่บริสุทธิ์ผุดผ่องอย่างที่คาดหวัง

ขอขอบคุณ : metro.co.uk
loading...
แม่ช็อก !! ลูกสาวแต่งงานคืนแรก ตายคาเตียง ผัวทำแบบนี้เธอตายเลยหรอเนี้ย !? แม่ช็อก !! ลูกสาวแต่งงานคืนแรก ตายคาเตียง ผัวทำแบบนี้เธอตายเลยหรอเนี้ย !? Reviewed by for you on 9:57:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...