ล่าสุด!! ไอ้ห้าวถือเงิน "โชว์รวย" ค้ายาบ้าท้าให้ตำรวจจับ ผลกรรมล่าสุดเป็นแบบนี้ไปซะแล้ว !???

loading...

loading...
 ท้าแล้วอย่าหนี!ตร.ขอนแก่นล่าหนุ่มค้ายาบ้า โพสต์เฟซบุ๊กท้าทายตำรวจ ระบุจัดเจ้าหน้าที่เฝ้า ต.ท่าพระ 24 ชม.ลั่นจับกุมทันทีเพราะมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เช็กเบอร์โทรศัพท์ทราบมีภูมิลำเนาอยู่ใน จ.กาฬสินธุ์
กรณี ชาวเน็ตต่างพากันเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ ชายหนุ่มรายหนึ่งแสดงความห้าวโชว์รวยจากการค้ายาบ้า โดยไม่สนกฏหมายแต่ประการใด พร้อมกับโพสต์ภาพถือปืนขู่ตำรวจ ระบุขอ้ความว่า "ตำรวจไม่ใช่พ่อ จะกลัวไปทำไม" อีกทั้งยังเย้ยแสบทิ้งเบอร์ส่วนตัวไว้ในเฟซบุ๊ก เพื่อท้าให้ตำรวจที่กล้าโทรมาเบอร์ดังกล่าว รีบมาจับตัวอีกด้วย


 เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 18 เม.ย. พล.ต.ต.จิตรจรูญ ศรีวนิชย์ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น ให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากมีคนแจ้งเข้ามาว่า มีผู้ค้ายาบ้าได้ลงเฟสบุ๊ก และมีการเผยแพร่ในโลกโซเชียลมีเดีย ท้าทายให้ตำรวจขอนแก่นเข้าจับกุม เมื่อทราบเช่นนั้นตนได้สั่งการ บก.สส.ภ.จว.ขอนแก่น สืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ประชุมด่วนทันที พร้อมออกสืบค้นเพื่อหาทางจับกุม โดยจากการค้นประวัติผู้เฟซบุ๊ก และเช็กเบอร์โทรศัพท์ดังกล่าว ทราบเบื้องต้นว่าเป็นคนมีภูมิลำเนาอยู่ใน จ.กาฬสินธุ์ จึงประสานงานไปที่ ภ.จว.กาฬสินธุ์ ออกสืบค้นว่ามีข้อเท็จจริงมากน้อยแค่ไหน ส่วนที่ จ.ขอนแก่นได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกค้นหาตามเฟซบุ๊ก และตามทะเบียนบ้านใน จ.ขอนแก่น ไม่พบรายชื่อดังกล่าวอยู่ในสารบบ


“ตาม สถานที่ที่บอกว่า ต.ท่าพระ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตอนนี้ได้ออกไปเฝ้าจุด โดยแบ่งเวรยามตลอด 24 ชม. ยังไม่พบตัวผู้ลงเฟซบุ๊กท้าทายตำรวจ และเจ้าตัวมีการเคลื่อยย้ายไปหลายที่ ทั้งเขตฝั่งธนบุรี หรือใน กทม. อาจเป็นการหลอกล่อเจ้าหน้าที่ก็เป็นได้ แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ทิ้งประเด็นนี้ ต้องคอยเฝ้าจุดตลอดเวลา ถ้าเข้ามาในเขต ต.ท่าพระ ต้องเข้าจับกุมทันที เพราะมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์แล้ว” ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น ระบุ


ภาพเหตุการณ์ลักษณะคล้ายกัน ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ (ตำรวจ จ.พระนครศรีอยุธยา รวบพ่อค้าหัวใส พร้อมของกลาง กว่า 6 หมื่นเม็ดและอาวุธปืน หลังโพสต์เฟซบุ๊กค้ายาเสพติด ต่อว่าให้ตำรวจเสียหาย)

เครดิต : http://www.dailynews.co.th/regional/392462
http://www.krobkruakao.com/ข่าวในประเทศ/11835/ขอนแก่น-ตร-รู้พิกัดมือโพสต์ค้ายาบ้าผ่านเฟซบุ๊ก.html
loading...
ล่าสุด!! ไอ้ห้าวถือเงิน "โชว์รวย" ค้ายาบ้าท้าให้ตำรวจจับ ผลกรรมล่าสุดเป็นแบบนี้ไปซะแล้ว !??? ล่าสุด!! ไอ้ห้าวถือเงิน "โชว์รวย" ค้ายาบ้าท้าให้ตำรวจจับ ผลกรรมล่าสุดเป็นแบบนี้ไปซะแล้ว !??? Reviewed by for you on 11:05:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...